Trần Hoàng Blog

►Sáng mắt chưa hỡi cô sinh viên tin yêu đảng, tin vào XHCN và cực kỳ ghét bọn phản động (30-9-2017

Posted by hoangtran204 trên 01/10/2017

 

 

 

Một cô gái rất tin yêu đảng, tin vào XHCN và cực kỳ ghét bọn phản động.

Cô ấy từng chửi bọn phản động sml vì cái tội đu càng Mỹ hòng phá vỡ sự bình yên của đất nước Việt Nam, rằng bọn phản động không thích thì ra nước ngoài mà sống, rằng bọn phản động chuyên vu khống cho chính quyền..vv….

Thế rồi cái XH bình yên mà cô ấy nói, nó biến cô thành nạn nhân của anh công an khi cô dám từ chối tình cảm của anh này.

Cô bị em gái anh công an kia đánh chảy máu đầu, anh ta là người giữ cô lại cho em gái mình xuống tay. Một tràng tin nhắn đe doạ của anh ta cũng được gửi đến cô, đại ý là cô sẽ không còn cửa để sống ở đất Nghệ An nữa.

Cô cầu cứu mạng XH, tung hết bằng chứng là các tin nhắn hăm doạ kia lên. Cả mạng XH rúng động, và thế rồi sao?

À báo chí vào cuộc, họ kết luận người mắc lỗi là cô, cái anh công an hăm doạ cô như giang hồ kia vô tội vì đi theo để can ngăn em gái, còn em gái anh ta đánh cô là vì cô vòi vỉnh quà mà anh ta không cho nên cô chửi cả lò nhà anh ta.

Đó, thư cô Huệ Lê, cô có bằng chứng, có cả những người làm chứng, có cả mạng XH phẫn nộ giúp thế mà họ vẫn đổi trắng thay đen, vẫn bao che cho nhau, vẫn coi người dân này như đứa con nít lên 3, muốn nói gì thì nói.

Cô ghi chữ “Sốc” để nói về XH mà cô đang ngợi ca là bình yên, công bằng, tin rằng cán bộ thì sẽ chính trực, báo chí sẽ luôn nói sự thật.

Những người như cô còn nhiều lắm, tôi nói rồi, đến khi cái xui rủi nó tìm đến thì mới sáng mắt ra cô Huệ Lê à..! 

 
_____________

..

Đây là chứng cớ đối thoại giữa nạn nhân Huê Le và đại úy công an Lê Đức Mạnh

“Ok. Mi cứ giết tau luôn đi. Đàn ông mà hèn như chó. Ừ, gặp phải mi tau chết cũng cam. Thúi mặt công an thành phố, chó ạ. Bọn súc vật. Công an ác như chó…”

Nhầm rồi nhé. Tôi chẳng bao giờ ngu mà lấy anh. Đồ khốn nạn.

12345678910

Nguyễn Trung 

Phó trưởng Công an Thành Phố Vinh và các công an nhờ gỡ bài khỏi facebook, để khỏi ảnh hưởng  xấu đến ngành công an, và hứa sẽ đem công bằng cho cô gái

Huê Lê

Sốc

Sáng mắt, sáng lòng:

https://facebook.com/groups/1488070151448250?view=permalink&id=2007063786215548

____

Bằng chứng hình ảnh và các tin nhắn rành rành là thế. Và theo facebook của Hue Le, thì mẹ của Lê Đức Mạnh đã vào nhà xin lỗi cô Hue Le, và xin bỏ qua…

Hue Le

Nhưng, báo chí và Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh đã nói dối và bẻ cong vụ việc, viết rằng gia đình cô gái phải đi xin lỗi công an Lê Đức Mạnh!!!

Báo tường thuật như sau: 

Nghi án thiếu nữ bị đại uý công an đánh vì không đáp lại tình cảm: Công an TP Vinh lên tiếng

 
 
 
Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, thông tin một thiếu nữ bị đại uý công an đánh vì không đáp lại tình cảm là sai sự thật.

Sáng 1/10, Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã xác minh vụ việc cô gái “cầu cứu cư dân mạng” facebook về việc bị Đại úy Lê Đức Mạnh (SN 1984), hiện đang công tác tại Đội an ninh Công an TP Vinh đánh trọng thương.

Theo Đại tá Trần Ngọc Tú, thông tin nêu trên là sai sự thật.

Nghi an thieu nu bi dai uy cong an danh vi khong dap lai tinh cam: Cong an TP Vinh len tieng - Anh 1

Hình ảnh Huệ Lê đăng tải lên trang facebook cá nhân nói rằng bị Đại uý Lê Đức Mạnh đánh.

Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa em Đại úy Mạnh và tài khoản facebook Huệ Lê.

“Cô gái chỉ có một vết rách da ở trán chảy máu chứ không bị trọng thương như thông tin đã đưa. Gia đình cô gái này đã tới xin lỗi gia đình Đại uý Mạnh, vì lúc xảy ra sự việc, Đại uý Lê Đức Mạnh chạy theo để can ngăn chứ không đánh người”, Đại tá Trần Ngọc Tú cho biết.

Trước đó, ngày 30/9, tài khoản faebook Huệ Lê đăng tải nhiều hình ảnh cô gái này bị thương, máu me đầy mặt kèm theo nội dung: “Vào hồi 20h15 ngày 29/9, tại số 129, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh (Nghệ An), em bị hai người một nam và một nữ đánh. Trong đó một người là Đại úy Lê Đức Mạnh, sinh năm 1984, hiện đang công tác tại Đội An ninh Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, còn một người con gái nữa tên Hải là em gái anh ta.

Vào khoảng 20h10 cùng ngày, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em để đe dọa và lôi em ra khỏi chỗ làm để em gái anh ta đánh. Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em. Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu.

Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm dọa và chửi em. Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em. Em rất đau nên em không thể nói gì thêm. Mong mọi người giúp em đòi lại công bằng“.

Tuy nhiên, đến chiều 30/9, tài khoản facebook Huệ Lê đã gỡ các hình ảnh và bài viết nội dung này trên mạng xã hội. (An Nhiên)

Báo Mới 

___________

Sự thật cô gái bị công an đánh vì từ chối tình cảm

PLO 
 
 
Tối 30-9, Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, Cơ quan công an đã xác minh, làm rõ về việc “cầu cứu cư dân mạng” – đăng thông tin về đại úy công an đánh ban gái.
 

Su that co gai bi cong an danh vi tu choi tinh cam - Anh 1

Trước đó, facebook cá nhân Huệ Lê đăng “cầu cứu cư dân mạng” trên nhiều nhóm, diễn đàn facebook với ảnh chụp một chiến sĩ công an, một người phụ nữ, một trẻ em và ảnh một cô gái máu chảy trên mặt và cùng hàng chục tấm ảnh chụp lại tin nhắn.

Su that co gai bi cong an danh vi tu choi tinh cam - Anh 2

Faebook Huệ Lê viết: “Vào hồi 20 giờ 15 phút ngày 29-9, tại 129 (Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh) em bị hai người một nam và một nữ đánh. Trong đó  một người là Đại úy Lê Đức Mạnh, sinh năm 1984, hiện đang công tác tại Đội an ninh Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An (có hình kèm theo), còn một người con gái nữa tên Hải là em gái anh ta (có hình kèm theo).

Vào khoảng 20 giờ 10 phút cùng ngày, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em để đe dọa và lôi em ra khỏi chỗ làm để em gái anh ta đánh!

Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em!

Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu!

Sau khi đánh em xong anh ta còn nt (nhắn tin) hăm dọa và chữi em!

Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em. Em rất đau nên em không thể nói gì thêm. Mong mọi người giúp em đòi lại công bằng!”.

Su that co gai bi cong an danh vi tu choi tinh cam - Anh 3

Hình ảnh đăng tải trên facebook có nhiều người chia sẻ, đăng tải lại.

Sau đó, chị Hải (em Đại uý Mạnh) cũng lên facebook phân trần cho rằng, “cô gái yêu anh trai mình rồi gạ nhiều cái, cuối cùng không theo được ý cái gì là “hấn (hắn-PV) gọi hấn tế cả tổ tông nhà người ta lên…”.

Chị Hải viết trên face: “Em là em gái gọi nói với hắn yêu thì yêu không yêu thì thôi chứ tế tổ người ta lên là không được. Hấn (hắn) còn thách thức các kiểu”. Chị Hải cũng cho biết, chị tìm đến nơi làm việc của cô gái để hỏi cho ra nhẽ thì bị cô gái cao lớn đánh trước, chị Hải mới đánh.

Để có thông tin đa chiều chúng tôi đã cố gắng liên lạc với cô gái trên, tuy nhiên cô gái chưa cung cấp thông tin cho báo chí.

Đến chiều 30- 9, facebook cá nhân Huệ Lê đã gỡ các hình ảnh và nội dung trên.

Đại tá Trần Ngọc Tú cho biết: Nội dung đăng tải trên mạng xã hội chúng tôi đã xác minh, làm rõ. Họ đăng tải sai sự thật.

“Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn trên điện thoại giữa em gái của Đại úy Mạnh và cô bạn gái.

Lúc xảy ra sự việc thì Đại úy Mạnh chạy theo để can ngăn chứ không phải đánh người.

Cô bạn gái cũng chỉ bị một vết rách da ở trán chảy máu, không bị thương nặng. Hiện gia đình cô bạn gái cũng đã vào xin lỗi gia đình Đại úy Mạnh. Hai bên làm hòa với nhau. Đại úy Mạnh không vi phạm gì”, Đại tá Tú nói.

Đ.LAM

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: