Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Tám 2017
  C H B T N S B
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
 • Bài viết mới

►Đinh Thế Huynh đang bị bệnh… hiểm nghèo, Trần Quốc Vượng lên thay (1-8-2017)

Posted by hoangtran204 trên 04/08/2017

Sau khi hội nghị trung ương kết thúc 10-5-2017, không một ai còn nhìn thấy Đinh Thế Hinh nữa. Hóa ra, Đinh Thế Huynh bị ung thư giai đoạn cuối. 

 

 

Ngày 1-8-2017, báo trong nước đồng loạt đăng tin:

Bộ Chính trị đã quyết định:

Trong thời gian ông Đinh Thế Huynh, Thường trực Ban Bí thư điều trị bệnh, phân công ông Trần Quốc Vượng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương tham gia Thường trực Ban Bí thư.

Ông Trần Quốc Vượng bắt đầu thực hiện nhiệm vụ mới theo quy định kể từ ngày 1-8-2017. (Tuổi Trẻ)

 

 

Vietstudies

4-8-2017

Vừa qua, Đảng Cộng sản Việt Nam có nhiều động thái cho thấy ông Đinh Thế Huynh, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh, nhân vật thứ 5 trong bộ máy của Đảng… đã ngã ngựa. Điều này có thể hiểu được dựa trên mấy nhẽ:

(1) Về sức khỏe, sau hơn 2 tháng chữa trị ở Nhật Bản, ông được cho là bị thủng ruột (có nguồn tin nói là ung thư). Đây là hậu quả nhỡn tiền và tất yếu của một thời gian dài là đệ tử của Lưu linh. Ông Đinh Thế Huynh còn có biệt danh là sâu rượu. Ông Huynh uống rượu đến độ tàn bạo. Cũng như việc hút thuốc đến độ “nghiện xì ke”. Những người biết ông Huynh đều biết rằng, mỗi ngày ông hút 3-4 gói thuốc (do đàn em biếu!), hút ở mọi lúc, mọi nơi, kể cả nơi có trẻ em, phụ nữ, phòng họp…

Một cựu lãnh đạo cao cấp của đảng cho biết: ngồi gần anh này có ba mùi đặc trưng: đặc quánh là mùi thuốc lá, rượu, và…ít tắm giặt.

(2) Về con đường quan lộ: Nhờ vài năm ở Quảng Trị, Đinh Thế Huynh luôn khoe khoang là “lính Thành cổ 72”, rồi được đi học ở Liên Xô, về báo Nhân Dân làm chân cạo giấy.

Đinh Thế Huynh vào được Trung ương nhờ trốn đi luân chuyển, nhảy lên ghế Tổng Biên tập báo Nhân Dân, và trở thành nỗi kinh hoàng của cán bộ và phóng viên ở đây.

Ông này chửi thuộc hạ không có từ nào diễn tả hết. Ví dụ: mày ngu vừa vừa thôi, ai lại ngu hết mọi cái ngu của thiên hạ…

Lúc ở báo Nhân Dân hết 2 nhiệm kì (10 năm), ước mơ của Đinh Thế Huynh là chiếc ghế Chánh Văn phòng TW Đảng.

Nhưng như một số nguồn tin tin cậy, nhờ vào tiền “vốn đầu tư” của Đinh La Thăng, Huynh và các đệ tử đưa tiền rải khắp… và nhảy vào Bộ Chính trị.

Từ đó, Đinh Thế Huynh là ô dù che chắn, lôi kéo Đinh La Thăng và Nguyễn Văn Bình (Bình ruồi, Bình tiền) vào Bộ Chính trị; o bế, níu kéo Trương Minh Tuấn, không được nằm trong quy hoạch và danh sách dự nguồn BCH Trung ương XII (Tuấn là Thứ trưởng, sinh năm 1960 đã quá, năm sinh thực là sinh 1958..) vào khe hẹp hơn cả tờ giấy bạc để vào đợt vét. Tuấn là kẻ đã thay mặt lãnh đạo Bộ Thông tin Truyền thông đặt bút kí vào văn bản cho phép Tổng công ty Mobifone (của nhà nước, tiền nhà nước) mua kênh truyền hình hạng bét AVG của tư nhân với giá 8.900 tỷ đồng, cao gấp mấy chục lần giá trị thực (khoảng 500-600 tỷ VNĐ).

Những thông tin trên cho thấy, Đinh Thế Huynh bị thất sủng là chuyện dễ hiểu.

Quốc Tuấn

Lên trang viet-studies ngày 4-8-17 

Các bạn có thể đọc bài này trên blog của: phamtayson

______________

 

(Trần Hoàng): Đinh Thế Huynh bị ung thư bao tử, và từ đây tế bào ung thư đã di căn lên phổi. Tính mạng của Huynh coi như xong. Hiện nay, ĐT Huynh đang nằm chờ chết ở đảo Phú Quốc.

Đinh Thế Huynh có câu nói để đời: “Việt Nam không có nhu cầu đa nguyên đa đảng…”

_____

 

(10-1-2011) Ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân dân khẳng định trong một cuộc họp báo sáng thứ Hai 10/01 tại Hà Nội rằng: “Việt Nam không có nhu cầu đa nguyên đa đảng và dứt khoát không đa nguyên đa đảng”. Ý nói là chỉ có đảng csvn xứng đáng giữ vai trò lãnh đạo đời đời.

Giờ đây, ĐT Huynh được độc quyền lãnh đạo… bệnh ung thư. Cho đáng đời.

 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: