Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Tư 2017
  C H B T N S B
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Bài viết mới

►Vì sao Chủ tịch UBND tp Hà Nội không chịu đối thoại- Người dân Đồng Tâm, Mỹ Đức rồi sẽ ra sao?

Posted by hoangtran204 trên 20/04/2017

20-4-2017

Đảng csvn có truyền thống lấy bạo lực để giải quyết mọi tranh chấp. Chỉ khi nào ở thế yếu, họ mới thỏa hiệp, hoặc tạm thời rút lui. Hiện nay, họ ở thế mạnh, nhất định họ sẽ không đàm phán, không nhân nhượng, và không chịu thua người dân Đồng Tâm. 

 

 

 

Thêm vào đó, chiếu theo bài báo dưới đây, thì UBND TP Hà Nội đã đứng về phe của Viettel trong vụ cướp đoạt đất đai của dân, vì cả hai bên là đối tác của nhau, bên có tiền, bên có đất và có quyền, cả hai hùn hạp với nhau, và đã ký hợp đồng làm ăn chung với nhau vào năm 2016.

Tóm lại, người dân xã Đồng Tâm, Mỹ Đức ở thế bất lợi, đành chịu mất đất và chắc chắn sẽ có nhiều người bị tù.

Điều an ủi cho người dân Đồng Tâm là hàng triệu blogger, facebooker đứng về phía quí vị. Họ đã cầu nguyện, hoặc đã thức rất khuya để hướng về Đồng Tâm. Ls. Lê Quốc Quân (16-4-2017) viết:

“Mừng lễ Phục Sinh chúng ta không quên những người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đang căng thẳng đối đầu với cường quyền. Không chỉ ở Mỹ Đức, mà tất yếu sẽ còn xảy ra ở rất nhiều nơi trên khắp đất nước này. Bởi vì như Tổng thống Thomas Jefferson của Hoa Kỳ đã nói hơn 200 năm trước: “Khi bất công trở thành pháp luật, thì chống đối trở thành nhiệm vụ”, ( If a law is unjust, a man is not only right to disobey it, he is obligated to do so.)

Ls. Lê Công Định (20-4-2017) : “Đồng Tâm không thất thủ đêm nay, thì rồi cũng thất thủ nay mai, vì kẻ thù tàn bạo và đồng đảo hơn, giống như Sài Gòn đã thất thủ tháng 4 năm ấy.

Tuy chúng ta thất thủ, nhưng cộng sản mất nhân tâm, nên tương lai của nó không còn bao lâu nữa.

Nếu máu đổ ở Đồng Tâm, thì máu sẽ tắm mọi gia đình cộng sản ngày sau. Đó là qui luật muôn đời.”

@Trần Hoàng 

Ps. Cũng đừng mong đợi ông Chung đến Đồng Tâm (hình ở cuối bài)

 

_______________

Ký kết hợp đồng

Đẩy mạnh phát triển viễn thông và ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2016-2020

Ngày 4/6/2016, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đại diện Thành phố Hà Nội ký kết biên bản hợp tác với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) về việc đẩy mạnh phát triển viễn thông và ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2016-2020.

                                       

Theo đó, hai bên thống nhất ký Biên bản ghi nhớ Hợp tác đầu tư để làm cơ sở cho việc phối hợp đẩy mạnh phát triển viễn thông và ứng dụng CNTT tại thành phố Hà Nội với các nội dung: Triển khai hạ tầng viễn thông hiện đại trên toàn bộ địa bàn thành phố Hà Nội. Triển khai các chính sách hỗ trợ các hộ nghèo của thành phố Hà Nội được tiếp cận, sử dụng các dịch vụ truyền hình theo lộ trình đề án số hóa truyền hình và các dịch vụ về viễn thông và CNTT. Triển khai ứng dụng CNTT trong các lĩnh vực thiết yếu với người dân, doanh nghệp để hướng tới xây dựng Thành phố thông minh. Hỗ trợ trong công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện về quỹ đất và các thủ tục hành chính để Tập đoàn Viettel triển khai các dự án đầu tư phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội.

UBND thành phố Hà Nội sẽ có trách nhiệm: Tạo điều kiện, hỗ trợ các thủ tục hành chính để Tập đoàn Viettel đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông, sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trước mắt, tháo gỡ khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng tại huyện Mỹ Đức để xây dựng nhà máy sản xuất, các thủ tục cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên địa bàn thành phố Hà Nội; Tạo điều kiện để Tập đoàn Viettel đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D), sản xuất kinh doanh, triển khai ứng dụng, dịch vụ viễn thông và CNTT trên địa bàn thành phố Hà Nội; Phối hợp Tập đoàn Viettel triển khai các ứng dụng CNTT nền tảng xây dựng Thành phố thông minh, trong đó, sẽ lựa chọn công nghệ tiên tiến, tiếp cận từng ngành và chọn những vấn đề bức thiết triển khai trước, như lĩnh vực giao thông, y tế, giáo dục,…; Chuyển giao miễn phí phần mềm xây dựng cơ sở dữ liệu dân cư để Tập đoàn Viettel nghiên cứu, triển khai ứng dụng tại các địa phương khác; Tạo điều kiện, giới thiệu địa điểm để Tập đoàn Viettel triển khai xây dựng tòa nhà cao tầng hiện đại mang tính biểu tượng của Tập đoàn Viettel.

Về phía Tập đoàn Viễn thông Quân đội: Sẽ chủ động đầu tư triển khai xây dựng hạ tầng viễn thông hiện đại với giá trị đầu tư khoảng 22.000 tỷ đồng (tương đương một tỷ đô la Mỹ) địa bàn Thành phố, cụ thể: Triển khai xây dựng hạ tầng viễn thông (đã bao gồm hạ ngầm) và Công nghệ thông tin trên địa bàn Thành phố từ nay đến năm 2020; Triển khai các chương trình, hoạt động an sinh xã hội của Tập đoàn Viettel hàng năm tại thành phố Hà Nội, hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo của thành phố Hà Nội tiếp cận các dịch vụ viễn thông, CNTT của Tập đoàn khoảng 750 tỷ đồng; Đầu tư, lắp đặt truyền hình cáp cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
 
Bên cạnh đó, tạo điều kiện để lao động phổ thông của các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố tham gia các công việc liên quan đến hạ ngầm. Hỗ trợ thành phố Hà Nội triển khai nền tảng ứng dụng CNTT để xây dựng Chính phủ điện tử; sử dụng nguồn quỹ nghiên cứu phát triển của Tập đoàn để đầu tư, nghiên cứu giải pháp xây dựng Thành phố thông minh và triển khai thí điểm cho thành phố Hà Nội. Trước mắt, tập trung một số lĩnh vực bức thiết như lĩnh vực giao thông, y tế, giáo dục… Ngoài ra, hai bên cùng phối hợp đề xuất đầu tư các dự án CNTT theo hình thức PPP, BOT…
 Về tổ chức thực hiện, định kỳ 6 tháng/lần hai bên tổ chức họp đánh giá kết quả triển khai, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện; đồng thời, thống nhất nhiệm vụ triển khai thời gian tiếp theo, kịp thời tháo gỡ các vướng mắc nảy sinh. Đối với mỗi hạng mục công việc hợp tác cụ thể, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để xác định rõ nội dung hợp tác, quyền và nghĩa vụ của hai bên. Việc tiến hành triển khai công việc hợp tác hai bên thực hiện theo nội dung được quy định tại hợp đồng đã ký kết cho hạng mục công việc tương ứng.
Nhóm PV
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung công khai số điện thoại di động 0903 407 319 để tiếp nhận tâm tư, nguyện vọng của công nhân, từ đó có phương án giải quyết kịp thời. “Các bạn có thể nhắn bất cứ nội dung gì qua số điện thoại này, từ đó tôi sẽ chỉ đạo các sở ngành giải quyết thỏa đáng, hiệu quả”- ông Chung nói (Ảnh: Quang Phong)
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung công khai số điện thoại di động 0903 407 319 để tiếp nhận tâm tư, nguyện vọng của công nhân, từ đó có phương án giải quyết kịp thời. “Các bạn có thể nhắn bất cứ nội dung gì qua số điện thoại này, từ đó tôi sẽ chỉ đạo các sở ngành giải quyết thỏa đáng, hiệu quả”- ông Chung nói (Ảnh: Quang Phong)
Haha bọn bây chỉ có trưng khẩu hiệu nền đỏ chữ vàng và hứa hẹn bằng lời nói cho thật nhiều vào, nhưng thâm tâm ai cũng biết, lời nói của ông TT Thiệu không bao giờ sai: “đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì chúng làm.”

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: