Trần Hoàng Blog

►Chống trả bọn cướp đất: Tinh thần # Đồng Tâm, Hà Nội, mãi mãi là ngọn lửa chiếu sáng.

Posted by hoangtran204 trên 16/04/2017

Tinh thần Đồng Tâm, Hà Nội, mãi mãi là ngọn lửa chiếu sáng.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

16-4-2017

 

Cụ ông 83 tuổi đang nói chuyện về chính quyền bày mưu cướp đất của dân.

(Công an đứng nghe, quay phim, ghi hình lấy chứng cớ, và chờ cho cụ nói xong, thì chúng nhảy vào xô cụ ông ngã xuống, quẳng lên xe công an chở đi mất. Trần Hoàng)

Không khốn nạn, không phải là cộng sản.

Vụ Tập đoàn truyền thông Vietel kết hợp với chính quyền, công an, bộ đội, lập mưu cướp đất sản xuất của dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội, để chia chác lợi phần một cách trắng trợn và thô bạo đã làm cho cả gần chục ngàn người dân Đồng Tâm tay nắm tay, cố kết lại cùng nhau chống lại.

Trước khi bố ráp một lực lượng lớn bao vây, sẵn sàng tấn công dân xã Đông Tâm, chính quyền đã giở trò khốn nạn, “rung cây dọa khỉ” dọa dân từ ngày 30/3.2017 bằng ra quyết định khởi tố của Công an TP Hà Nội. Trò mèo của chúng được đồng loạt báo chí lề đảng đưa tin: “Ngày 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP đã ra quyết định khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội theo quy định tại điều 245 bộ luật Hình sự năm 1999”.

Và để “ngăn chặn” hành vi gây rối của 4 nông dân có thể xảy ra, ngày hôm qua, 15/4/2017, khi 4 nông dân này cùng những nông dân khác đang làm việc ở ngoài đồng thì công an Hà Nội đưa lực lượng xông tới bắt không chỉ 4 người mà còn tiện tay bắt thêm 11 người nông dân khác. Một vụ bắt nông dân cùng lúc nhiều nhất từ trước đến nay.

Phản kháng hành vi bắt người vô pháp, ỷ đông, ỷ thế làm càn, nông dân Đông Tâm cũng vội vàng chộp được hai an ninh, trong đó có một an ninh giữ chức phó trưởng huyện công an Mỹ Đức.

Thế là vừa khốn nạn vừa dở trò mèo, quyết định khởi tố từ ngày 30/3 lại có thêm đoạn mở rộng vụ án khởi tố tiếp: “Một số công dân do thiếu hiểu biết pháp luật đã có hành vi cản trở và tổ chức giữ người trái pháp luật đối với cán bộ chiến sĩ Công an TP Hà Nội” Chẳng biết một số này là ai, bao nhiêu. Một quyết định mở rộng chỉ có ở chế độ: “Không khốn nạn, không phải là cộng sản”.

Thật là nực cười, khi xem clip trên mạng truyền thông xã hội, một cụ ông đã 83 tuổi đứng nói về hành vi cướp đất của chính quyền, vừa chính xác, vừa lưu lóạt, dỏng dạc, mạch lạc mà kẻ hậu sinh mới 73 tuổi, lại là lãnh tụ của hơn 4 triệu đảng viên cộng sản, có tên là Nguyễn Phú Trọng, có sách dép cho cụ cũng không xứng.

Nhưng khốn nạn ở chỗ sau khi vừa nói xong, cụ lại bị tay chân của kẻ không xứng sách dép cho cụ đến bắt cụ quẳng lên thùng xe chở đi và lại còn vu cáo là dân “thiếu hiểu biết pháp luật”. Thật là đúng với thành ngữ của thời đại: “Không khốn nạn không phải là cộng sản”.

Tai sao gần chục ngàn ngươi nông dân Đồng Tâm lại quyết vùng lên như vậy?

Vì họ biết, họ im lặng, họ ngoan hiền như bị bông thì họ cũng chết. Hơn 70 mươi năm nghe và theo cộng sản, họ đã chẳng đang chết dần chết mòn cùng với vùng miền và đất nước của họ hay sao?

Hiện thực chát chúa, đớn đau, bị ăn quả lừa, bị tước đoạt, bị bần cùng hóa đến tận cùng, đã thành những mảng sẹo dày chi chít trong tim óc họ. Nghe theo, làm theo đích đến cũng chỉ là đường hầm không lối thoát. Chỉ có cách vùng lên chống lại, may ra mới có hy vọng sống cuối cùng cho họ, gia đình họ, vùng miền và đất nước của họ. Một hy vọng quá le lói mong manh.

Nhưng, nếu không chống lại, thì tương lai của chính họ, gia đình, làng bản họ bám víu hy vọng vào đâu để tồn tại?

Không còn gì để mất nữa. Đó là lý do họ nắm tay nhau đoàn kết cùng nhau để quyết làm một việc mà họ thừa biết, ngay tức thì họ sẽ bị khủng bố bắt bớ, tù đày và có thể bị chính quyền đập chết tươi, đó là bắt nhốt và tưới xăng vào 20 cảnh sát cơ động, là dùng đá tấn công lại cảnh sát cơ động, và đẩy lùi các đợt tấn công đàn áp của cộng sản cầm quyền.

Những gì đã và đang tiếp diễn ra ở Mỹ Đức 2 ngày nay, 15 và 16/4/2017, đã nói lên điều đó.

Dù chính quyền đã cắt điện, chặn sóng liên lạc truyền thông, dù lực lương công an, bộ đội, côn đồ, xã hội đen dàn dày tầng tầng lớp lớp xung quang làng của họ, nhưng gần chục ngàn dân trong vòng vây chết chóc đó vẫn can trường gửi tin nhắn thông tin ra cho cộng đồng rằng, họ đã thề quyết tử để họ có hy vọng sống, để cho Tổ Quốc hy vọng có một ngày tái sinh.

Dù kết cục có bi thảm đến mức nào thì tinh thần chống tà quyền cộng sản đàn áp, cướp bóc của bà con xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức mãi mãi là ngọn lửa rực sáng, giải tỏa nỗi khiếp sợ cho nhân dân Việt Nam tự tin đứng lên giải thể cộng sản cầm quyền, một chế độ, chỉ biết ăn cướp và trấn áp, chưa từng làm được một việc gì tốt đẹp cho đất nước, dân tộc trong hơn 70 năm cầm quyền.

Noi gương Đông Tâm, Hà Nội, nông dân cả nước sẽ vùng lên, vì đó là con đường sống không thể khác của họ và dân tộc.

20 Cảnh sát cơ động bị dân bắt nhốt và tắm xăng.

Cảnh sát cơ động tháo chạy vì đất đá tấn công của dân

Nhóm Bà Đầm Xòe

___________________

@Giữa tiếng reo hò vang dậy của người dân, hơn 100 Cảnh sát cơ động đã tháo chạy vì đất đá tấn công của dân. 

@Người nông dân Đồng Tâm xưa nay giữ lập trường tin tưởng vào đảng và nhà nước. Mấy năm nay, họ sống theo kiểu “mặc kệ nó “, họ không tham gia ủng hộ cổ vỏ dân Dương Nội bị cướp đất đai. Họ tưởng yên phận như thế là tốt. Đảng và nhà nước lấy đất của ai chứ không lấy đất của ta…

Nhưng người dân Đồng Tâm đã lầm. Vì sau khi chiếm đoạt xong ruộng đất của các vùng khác, giờ đây, bọn cướp mang danh đảng, nhà nước, đất quốc phòng… nhảy vào chiếm ruộng đất ở Đồng Tâm. Hy vọng  họ sẽ sáng mắt ra vì bọn cướp không chừa ai.

 

Công an quay phim, ghi hình lấy chứng cớ, và chờ cho cụ nói xong, thì chúng nhảy vào xô cụ ông ngã xuống,  quẳng lên xe công an chở đi mất.

Đó là hành động của bọn độc tài, cướp đất. Chúng không còn biết đúng sai, không cho ai nói lên sự thật, chúng sợ người dân tự do bày tỏ ý kiến, chúng là kẻ vô đạo lý.

Bọn cán bộ cao cấp huyện, và TP Hà Nội cấu kết với quân đội là cơ quan chủ quản của Vietel , chúng sai công an đàn áp, cướp đất của nông dân để trao đất cho tập đoàn Vietel.

Chúng muốn chia chác nhau hàng trăm mẫu đất của nông dân mà không trả tiền. Nếu nông dân bị cướp mất đất đai, họ sẽ không biết gì để sinh sống. Chỉ còn cách chống lại bọn cướp mang danh đảng và nhà nước.

 

….

Một phản hồi tới “►Chống trả bọn cướp đất: Tinh thần # Đồng Tâm, Hà Nội, mãi mãi là ngọn lửa chiếu sáng.”

  1. […] ►Chống trả bọn cướp đất: Tinh thần # Đồng Tâm, Hà Nội, mãi mãi là ngọn l… […]

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: