Trần Hoàng Blog

►Liên tục bị phá nhà và bị đập kính xe vì biểu tình phản đối tăng giá xăng

Posted by hoangtran204 trên 23/02/2017

Vì chính quyền cần tiền mà tăng giá xăng lên quá cao đã gây thiệt hại cho dân nghèo, nên sự phản đối của người dân là ôn hòa và bình thường. Công an không thể đến tận nhà người phản đối để ném đá vào nhà, rồi chận đường đập vỡ kính xe taxi của họ. Các hành động này là du côn, trên mạng internet, người ta đang chưởi rũa công an và đảng csvn là bọn vô lại, bọn giáo dục vì đã bảo trợ hay làm lơ không điều tra bắt thủ phạm và để các chuyện quấy nhiễu này xảy ra.

Liên tục bị khủng bố vì biểu tình phản đối tăng giá xăng

Sáng 23/02/2017, anh Vũ Huy Hoàng – người tài xế Uber đến Bộ công thương để phản đối tăng giá xăng hôm 20.02.2017 đã bị đập phá xe khi đang trên đường đi làm.

Đây là lần thứ 2 anh bị khủng bố sau ngày 20, lần thứ nhất là vào ngày 21/2/2017, những tên côn đồ chọi thẳng gạch đá vào nhà anh.

Anh Hoàng Huy Vũ 1 mình gương cao biểu ngữ phản đối tăng giá xăng trước Bộ Công thương hôm 20/2/107. (Ảnh Nguyễn Nữ Phương Dung).

Theo như anh Hoàng kể, sáng nay, khi anh vừa ra khỏi nhà đi làm được 1 đoạn bất ngờ bị người thanh niên mặc áo xanh dương đi xe gắn máy mang biển số chạy theo đập vỡ kính xe anh từ phía sau rồi quay đầu bỏ chạy.

Xe anh Hoàng Huy Vũ bị đập phá. Ảnh: Facebook Hoang Huy Vũ
Sau khi xảy ra sự việc, anh Hoàng Huy Vũ đến công an huyện Hóc Môn để trình báo sự việc và phía công an đã xuống hiện trường để lập biên bản. Vì khu vực xảy ra vụ việc sáng nay có camera của Cảnh Sát Giao Thông nên anh Hoàng đề nghị phía công an phải trích xuất camera để tìm cho ra thủ phạm.
Phía cơ quan công an hỏi anh Hoàng nếu tìm ra thủ phạm thì anh Hoàng muốn họ đền bù thiệt hại hay thế nào. Anh Hoàng đề nghị phía công an cứ xử lý theo pháp luật.
Khoảng tháng 4/2016, khi anh xuống đường phản đối Formosa gây ra thảm họa môi trường ở miền Trung, anh cũng đã bị nhà cầm quyền CSVN gây khó khăn công việc làm ăn khiến anh phải nghỉ việc ở cty. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè, anh mua được một chiếc xe để chạy Uber kiếm sống.
Trước việc tăng giá xăng vô lý vừa qua, anh Hoàng một mình đến trước cổng Bộ công thương giương cao biểu ngữ phản đối tăng giá xăng.
Anh Hoàng cho biết mặc dù bị nhà cầm quyền CSVN liên tục quấy phá việc làm, ném đá vào nhà hay đập phá xe như sáng nay thì anh vẫn không hề lo sợ. Anh cho anh sẽ tiếp tục con đường mà anh đã chọn – sẽ luôn lên tiếng trước những bất công và tiếp tục hành động vì một xã hội công bằng.23/2/2016

CTV Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: