Trần Hoàng Blog

►Bắt Trần Thúy Nga vào ngày 21 tết với phương án “Đào hang bắt Rắn”, Đỉnh cao trí tuệ của Cộng sản chính là đây?

Posted by hoangtran204 trên 25/01/2017

Đỉnh cao trí tuệ của Cộng sản chính là đây?

Phan Văn Phong (Hà Nội, 25-1-2017)

Đã bao năm Tôi miệt mài tìm hiểu xem đỉnh cao trí tuệ loài Cộng sản là đâu mà chưa thấy, nhưng giờ đây Tôi đã thấy.

Chuyện biết trước mà hóa ra vẫn bất ngờ.

Biết trước, vì cách đây 1 thời gian cô Thúy Nga đã biết mình nằm trong danh sách đi bóc lịch. Cho nên mọi chiêu trò của An ninh có mật danh là “dụ rắn ra khỏi hang”, như mời đi làm việc để dẫn tội không hợp tác hoặc cản trở người thi hành công vụ; gây sự trên đường để Thúy Nga phản ứng dẫn đến qui kết gây mất trật tự nơi công cộng; .v.v… nhưng, Thúy Nga đều né tránh. Những ngày cận tết Thúy Nga vẫn nghĩ nếu có bắt thì chắc chắn Họ cũng phải để đến sau tết chứ bắt trước tết thì mang tiếng xấu lắm.

Nhưng thật bất ngờ, khi không dụ được Rắn ra khỏi hang thì họ đã vội vã triển khai ngay phương án “Đào hang bắt Rắn” ngay trong những ngày toàn dân đang rộn ràng chuẩn bị đón Xuân sang.

Tết năm nay Thúy Nga có chị Gái lấy chồng người Pháp xa quê đã mấy năm mới về; Thúy Nga năm nay còn có người em trai làm ăn trong Sài Gòn cũng mấy năm năm nay mới về quê ăn tết; ngoài ra còn 2 con trai lớn của Thúy Nga đang học đại học trong Sài gòn cũng vừa về tới Quê. Nếu yên ả như suy nghĩ thì chắc tết năm nay sẽ là 1 cái tết sum vầy đầy đủ và vui nhất trong đời của Thúy Nga.
Với tất cả những thực tế mà an ninh Cộng sản họ không thể không biết như kể trên, không ai nghĩ họ sẽ ra tay ngay. Ấy vậy mà sáng sớm ngày thứ 7 là ngày nghỉ, vào thời điểm nhiều người còn đang chưa tỉnh giấc mà An ninh tỉnh Hà Nam đã huy động 1 lực lượng quá đông đảo đến mức kinh ngạc bao gồm: 3 xe camnhong Cảnh sát cơ động, nhiều Cảnh sát Giao thông, nhiều An ninh sắc phục + thường phục, cùng lực lượng Dân phòng các kiểu – chỉ thiếu duy nhất lực lượng Phòng chữa cháy. Họ bao vây phong tỏa cả một khu phố dài, khống chế cô lập những người liên quan, cắt đứt mọi liên lạc từ bên trong ra bên ngoài, khám xét nhà cửa và bắt một người mẹ đang nuôi 2 con nhỏ mà trước đó đòn thù tuýp sắt đập nát xương chân không thể khuất phục, dùng chất thải bẩn thỉu để khủng bố cũng không tác dụng, đó là Thúy Nga.

Họ đã bắt Thúy Nga đưa đi giam giữ ở đâu đến giờ này chưa ai biết, họ đã phá tan cả truyền thống văn hóa Dân tộc Việt Nam: “Ngày Xuân gia đình sum họp “Đúng là 1 điểm nhấn về “đỉnh cao trí tuệ” Cộng sản!

Họ đã Sử dụng một lực lượng quá đông đảo như vậy để làm gì? Thiết nghĩ, nếu chỉ để bắt 1 người phụ nữ chân yếu tay mềm đang mang trên người đầy thương tật do tai nạn lao động và dấu vết đòn thù chí mạng nhiều lần trước đây của Côn đồ an ninh thì không cần thiết phải sử dụng lực lượng đông đến thế. Chắc có thể là an ninh tỉnh Hà Nam họ muốn nhân việc này để phô trương lực lượng hùng hậu được trang bị tận răng nhằm khủng bố tinh thần dân chúng luôn. Và đây cũng chính là sự thể hiện ‘Đỉnh cao trí tuệ” Cộng sản chăng?

THAN ÔI: QÚA THÂM ĐỘC, QUÁ MAN RỢ, QUÁ GHÊ TỞM, LOÀI NGƯỜI KHÔNG THỂ AI NGHĨ RA NHỮNG HÀNH ĐỘNG HẠ NHÂN NHƯ VỪA KỂ MÀ CHỈ CÓ “ ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ CỘNG SẢN MỚI NGHĨ RA MÀ THÔI. ĐÍCH THỰC “ ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ” CỘNG SẢN LÀ ĐÂY RÙI. HỠI ÔI – THẬT LÀ ĐÁNG KHINH.

Hà nội. 25/01/2017
Phan Văn Phong

_______________

 

Nhà văn Phạm ThànhTổng hợp trên fb Lương Dân Lý, tức Phan Văn Phong, bố của hai con với Trần Thúy Nga)

THAN ÔI! Quá thâm độc, quá man rợ, quá ghê tởm. Loài người không ai có thể nghĩ ra những hành động hạ cấp như vừa kể, mà chỉ có những “ Đỉnh Cao Trí Tuệ Cộng sản mới nghĩ ra được mà thôi. Đích thực “ Đỉnh Cao Trí Tuệ” Cộng sản là đây rùi. Hỡi ôi! THẬT LÀ ĐÁNG KHINH.

thuy-nga

Công an thường phục và sắc phục đến nhà khám xét và đọc lệnh bắt Thúy Nga 21-1-2017

1. Bị bắt.

Tin chính thức là Thúy Nga đã bị an ninh tỉnh Hà Nam bắt giữ vào hồi 8 h sáng nay, 21.1.2017.

Hàng trăm côn an sắc phục, côn an mặc đồ dân sự, Cảnh sát cơ động, an ninh, dân phòng các kiểu đã bao vây và khám xét tư gia và bắt cô Trần Thúy Nga khi cô còn chưa ngủ dậy (vì là thứ 7 nên dậy muộn).

Bản thân tôi (Phan Văn Phong) không tội tình gì, nhưng khi dậy sớm đưa con đi học ở nhà văn hóa thành phố cũng bị an ninh cho người theo đến đó, áp giải về giam giữ vô cớ tại côn an phường Hai Bà Trưng, TP, Phủ Lý đến giờ này ( 19h30 ) chúng mới thả người còn mọi phương tiện liên lạc vẫn thu giữ.

Tôi tranh thủ thông báo nhanh để anh chị em được biết sơ qua như vậy đã, chi tiết sẽ tường trình sau. Giờ xin phép anh em Tui phải đi kiếm 2 thằng cu của Tui xem chúng đang ở đâu đã. ( điện thoại vẫn đang bị thu giữ nên chưa liên lạc được ).

Người phụ nữ bất khuất - ảnh chế của Nguyen Chân

Người phụ nữ bất khuất – ảnh chế của Nguyen Chân

2. Bể cá vàng vừa sắm đành dẹp bỏ, đàn cá vàng vừa nuôi đành đem thả ra sông.
Sáng thứ 6 (20-1-2017), tôi nhận tin Thúy Nga báo là “chúng” canh dữ quá, anh về mà đưa con đi học. Vội vàng thu xếp công việc Tôi xuôi Phủ Lý về nhà. Đến nơi thấy an ninh thường phục canh giữ quanh nhà khá đông. Tôi dựng xe ngay gần chỗ an ninh đóng chốt và vào nhà. Đến giờ đưa con đi học, tôi ra xe, thì thôi rồi, lốp xe đã bị kẻ xấu đâm thủng bằng dao nhọn hỏng cả xăm cả lốp, đồ đạc có vài thứ để lại trên xe cũng bị chúng lấy mất.
Không sao, Tôi mượn xe hàng xóm đưa Phú đến lớp học buổi chiều, còn cu Tài cho nghỉ.
Cả buổi chiều và tối thứ 6 (20/1 ) khá căng thẳng, an ninh thường phục lượn lờ nhòm ngó, đêm hôm 23 h còn kêu cửa ầm ỹ nhưng tôi bảo Nga nhất quyết không mở, cuối cùng chúng cũng bỏ đi.

Tưởng thế là xong. Ai ngờ sáng thứ 7 ( 7h45 ) Tôi dậy trước đưa Phú đi học ở nhà văn hóa thành phố, đến nơi quay lại thì thấy có ngay 1 toán an ninh tiến đến khống chế cướp phương tiện thông tin (đến giờ này chưa trả), họ tách cha con tôi ra, và đưa cu Phú đi đâu tôi không biết, bản thân tôi chúng đưa về Phường, rồi có lệnh đưa về nhà, rồi lại đưa về phường giam giữ đến 19h30 mới chịu thả. (được biết cô bán hàng thuê nhà cũng bị an ninh ra tận nhà tước điện thoại). Đó là lý do tại sao thông tin loan quá chậm.

Lúc chúng đưa qua nhà, tôi quan sát thấy 2 đầu đường đã bị chặn bằng hàng rào sắt, bên trong dễ có đến vài trăm nhân viên bạo lực bao gồm 3 xe cam nhông Cảnh sát cơ động, cộng với Cảnh sát giao thông, an ninh sắc phục  và thường phục cùng vô số dân phòng  bao vây vòng trong vòng ngoài nhà Thúy Nga. Sự việc đã làm kinh động cả thành phố Phủ Lý.

Được biết (nghe hàng xóm kể lại) là lúc đầu Thúy Nga có chạy ra đường hô CƯỚP CƯỚP rất to nhưng bị chúng khống chế ngay. Chiều nay Tôi đi chợ mua rau thấy mấy cô bán hàng cũng bàn tán xôn xao. Kinh quá, nể an ninh tỉnh Hà Nam có lực lượng hùng hậu quá.

Được biết, trước khi bị bắt nhiều ngày, Thúy Nga đã có nói, nếu phải ra Tòa thì sẽ biến phiên tòa thành nơi tố cáo tội ác của Cộng sản chứ sẽ không bao giờ sợ, kể cả chúng có đánh đập tra tấn cũng thế thôi.

Trên dây là toàn bộ những gì Tôi biết về vụ an ninh tỉnh Hà Nam tổ chức bắt Thúy Nga tại nhà riêng ngày 21.1.2017.

Về 2 cu cò thì tối qua, tôi đã tìm thấy chúng ở quê ngoại. Sáng nay tôi đã đưa cả 2 ra lại Phủ Lý để tiếp tục đi học. Hiện tại, 3 cha con Tôi đang ở nhà cũ ở Phủ Lý. Kế hoạch sắp tới có thể tôi sẽ phải rời xa Hà nội về Phủ Lý ở hẳn đó để lo cho 2 cu thôi. Vậy xin kính báo để anh chị em được biết.
Buồn là Nga thích nuôi cá vàng. Tôi vừa đưa Nga đi sắm mới được mấy hôm bây giờ đành tạm dẹp.

Anh Hưng trao số tiền 30 triệu đồng của anh Thanh Hieu Bui cho ông Lương Dân Lý để ông lo lắng chăm sóc cho Phú - Tài trong dịp tết và sau này khi mẹ hai thằng vắng nhà.

Anh Hưng trao số tiền 30 triệu đồng của anh Thanh Hieu Bui cho ông Lương Dân Lý để ông lo lắng chăm sóc cho Phú – Tài trong dịp tết và sau này khi mẹ hai thằng vắng nhà.

____________

(Trần Hoàng)

Chao ôi! Một phụ nữ đơn thân, học lực lớp 7, có hai con nhỏ 6 tuổi và 4 tuổi, làm sao cô có đủ khả năng chống lại bộ máy khổng lồ của nhà cầm quyền Hà Nội?

Về khả năng của cô, nhiều người nhận xét: Khi cô Thúy Nga viết đơn giúp những nạn nhân xuất khẩu lao động, những người dân oan… câu cú của cô còn lung tung, lỗi chính tả vẫn còn nhiều. Vậy mà không hiểu sao, cô có khả năng phạm tội tày đình:  vi phạm điều 88: tội Tuyên Truyền Chống lại Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa.

Nếu nhà nước XHCN này có thật, thì hóa ra, ngay tại Hà Nội là hang ổ của đảng, cô Thúy Nga đã đánh thắng Ban Tuyên Giáo, Bộ Thông tin Truyền thông, là cơ quan chủ quản của hơn 700 tờ báo có hơn 18.000 phóng viên, nhà báo, hơn chục đài truyền hình, và 5389 loa phường… hàng ngày vẫn ra rả ca tụng tài lãnh đạo sáng suốt của đảng, sự anh minh, công minh liêm chính, chí công vô tư của các lãnh đạo đảng và nhà nước.

Cô Thúy Nga quả nhiên quá tài giỏi. Với khả năng khiêm nhường lớp 7 ấy, nhưng cô đã chiến thắng trong lãnh vực tuyên truyền, và làm sợ hãi chừng ấy người, Ban Tuyên Giáo, Bộ TT và TT, đài truyền hình,… đến nổi, Bộ Công An, Công an tỉnh Hà Nam quá sợ hãi, họ đành phải huy động lực lượng hơn 100 người, đến tận nhà, vấy bắt cô và nhốt vào nhà tù theo điều 88 bộ luật hình sự, về tội Tuyên Truyền Chống lại Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa. Vậy, là từ đây cô im tiếng nhá.

Tội chống lại nhà nước XHCN nào? Vn có phải là nhà nước XHCN không?

Nhà nước XHCN này là một nhà nước ảo, nhà nước ma, nhà nước không có thực, vì ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từng nói: không biết đến cuối thế kỷ này (năm 2100), Việt Nam đã hoàn thiện chủ nghĩa xã hội chưa. (Lê Dũng Vova nói thế trên youtube.com).

Hơn 10 năm qua kể từ 2006, ông Trọng, ông Phúc,  TT Ng. Tấn Dũng, mỗi khi ra nước ngoài, hay gặp các đại sứ nước ngoài, đều yêu cầu chính phủ các nước Âu châu, và Mỹ phải công nhận VN có nền kinh tế thị trường!

Nói chính xác là chính phủ Hà Nội chính thức xác nhận: nước VN do đảng CSVN lãnh đạo 63 năm qua ở miền Bắc, (và 42 năm trên cả nước) vẫn còn đang ở giai đoạn đầu của chủ nghĩa tư bản. Nếu ai không tin thì.

Bằng chứng đây:

Trích: Báo Điện Tử Chính Phủ (14-10-2014), TT Nguyễn Tấn Dũng: thúc đẩy EU sớm phê chuẩn Hiệp định Đối tác và Hợp tác toàn diện (PCA), sớm công nhận quy chế kinh tế thị trường đầy đủ cho Việt Nam và hoàn tất đàm phán Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và EU.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp xúc giới chức và doanh nghiệp Bỉ 

Báo Điện tử Chính phủ › vn › Thu-tuong…Oct 14, 2014

_____________

TT Nguyễn Tấn Dũng thống thiết

Báo Công Thương: Từ 1990, đến 2000, và từ 2008 đến nay, chính phủ VN đàm phán vận động hơn 57 nước để xin:

Được công nhận là nền kinh tế thị trường: Tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế phát triển …

“Để công nhận nền kinh tế thị trường, từ năm 2000, Bộ Công Thương đã tiến hành đàm phán và đã được 57 nước công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường.”

________

Gần 30 năm qua, kể từ 1990, Chính phủ VN đã đàm phán, vận động, mong muốn các nước công nhận VN có nền kinh tế thị trường. Để có được nền kinh tế này, thì chỉ có các nước nào theo chế độ tư bản mới có. Hơn ai hết, Ban Tuyên Giáo, Bộ Công An, Bộ TT và TT, công an, an ninh đều biết rõ chuyện kinh tế thị trường và kinh tế XHCn; một bên do nhà nước tư bản chỉ huy, và bên kia do nhà nước cộng sản chỉ huy.

Hiện nay, cô Trần Thúy Nga đang sống trong nước VN có nền kinh tế thị trường đang theo chủ nghĩa tư bản, các lãnh đạo đảng CsVn và chính phủ, các đảng viên đều có tài sản, nhiều nhà cửa, nhiều đất đai hơn bất cứ người dân nào khác. Họ không phải là giai cấp vô sản. Bằng chứng là chỉ cần vào google.com.vn, và gõ chữ tài sản của TT Nguyễn Tấn Dũng và con cái, hoặc tài sản của TT Nguyễn Xuân Phúc, hoặc, gõ chữ biệt thự của Bí thư tỉnh ủy Bắc Ninh, Bình Dương, Long An… rồi nhấp chuột vào chữ image, tức hình ảnh, sẽ nhìn thấy tài sản của họ.

Cô Thúy Nga chống lại một nhà nước XHCN nào đó, một nhà nước ảo, một nhà nước ma, một nhà nước XHCN không có thật. Vậy, cô có đáng bị giam giữ không?

___________

Dưới đây chỉ là một thứ trưởng mà thôi, nhưng hãy xem tài sản của gia đình đảng viên cao cấp này. Họ không hề thuộc giai cấp vô sản, vậy mà họ là đảng viên đảng CsVn, đảng của giai cấp vô sản, đang lãnh đạo nước VN.

Tài sản bất thường của gia đình thứ trưởng Bộ Công thương

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa mới ra quyết định khiển trách với Thứ trưởng Bộ Công Thương – Hồ Thị Kim Thoa vì có liên quan đến một số quyết định bổ nhiệm thời ông Vũ Huy Hoàng.

Theo thông tin thu thập của phóng viên Bạch Dương, chị Nguyễn Thái Nga – sinh năm 1984, là con gái của bà Thoa. Chị đã được nhận làm nhân viên phòng xuất nhập khẩu tại Cty CP Điện Quang năm 2012. Nhưng chỉ 7 tháng sau, chị Nga được bổ nhiệm Phó Giám đốc Chi nhánh Hà Nội. Chưa hết tháng 4/2013 chị Nga được bầu làm Thành viên Hội Đồng Quản Trị Điện Quang, nắm trong tay số tài sản 260 tỷ đồng. Thăng chức thần tốc đấy chứ!

Con gái thứ hai của bà Thoa là Nguyễn Thái Quỳnh Lê cũng sở hữu khối tài sản 140 tỷ đồng và đặc biệt Bà Thoa cũng sở hữu khối tài sản 106 tỷ đồng tại đây. Hiện em trai bà Thoa đang giữ chức Chủ tịch HĐQT của Điện Quang cũng có tài sản 158 tỷ đồng.

Mẹ bà Thoa cũng có 76 tỷ cổ phiếu tại Công ty cổ phần Điện Quang.

Tổng cộng, gia đình bà Thoa đang nắm giữ khối tài sản hơn 730 tỷ đồng tại Cty CP Điện Quang.

Điện Quang được thành lập năm 1989 thuộc sở hữu của Bộ Công Nghiệp cũ nay là Bộ Công Thương, năm 2005 được cổ phần hoá, năm 2008 lên sàn HOSE.

Một anh trai khác của bà Thoa là ông Hồ Đức Lam sở hữu 65% cổ phần Nhựa Rạng Đông tương ứng 288 tỷ đồng, hai con trai ông cũng giữ chức to tại đây.

Bà Thoa sinh năm 1960 tại Nghệ An, có trình độ Thạc sỹ kinh tế. Trước khi trở thành Thứ trưởng Công Thương bà Thoa từng giữ chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang từ năm 2005 đến 2010.

Viết đến đây chấm nước mắt nước mũi vì tủi thân, người đâu cả nhà giàu lại xinh:D Cuộc đời vốn dĩ bất công :”))))

Nguồn: FB Bạch Huệ

* * *Nhà báo Mạnh Quân: Sao có thể nhanh như thế được nhỉ ? Sáng mình vừa bảo kỷ luật bà Hồ Thị Kim Thoa, trưa, Thủ tướng đã ra quyết định xử lý rồi.

Cần phải điều tra, làm rõ vì sao gia đình bà Hồ Thị Kim Thoa hiện gần như chiếm toàn bộ tài sản, cổ phiếu của Công ty bóng đèn Điện Quang.

 

 

Advertisements

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các ban đọc sẽ được hiện ra. Các bạn cứ bịa ra một email address nào cũng được.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: