Trần Hoàng Blog

►Công an Bùi Xuân Hải, P.6, Quận 3, tp HCM đè một phụ nữ xuống, nắm tóc, và kéo lê một phụ nữ trên mặt đường bất chấp sự can thiệp của đám đông

Posted by hoangtran204 trên 01/10/2016

Chỉ trong vòng 1 tuần, công an nhân dân nổi tiếng từ Bắc chí Nam. Ngày 23/9, CA đánh phóng viên hộc máu mồm ở Hà Nội. Ngày 29/9, CA chụp tóc và kéo lê trên đường phố một phụ nữ 41 tuổi đến chảy máu đầu. Nét mặt và miệng của CA Bùi Xuân Hải đầy vẻ thỏa mãn sau hành động tàn ác và thô bạo này.

(Sài Gòn) Đêm 29-9-2016, công an Bùi Xuân Hải, Phường 6, Quận 3, tp hcm, rượt đuổi và nhảy vào đè một phụ nữ xuống mặt đường, sau đó, ông ta nắm tóc và kéo lê chị này trên mặt đường khoảng 4 mét, cảnh tượng hết sức tàn nhẫn và thô bạo, bất chấp nhiều người đến can thiệp. Sau cùng, bị nhiều người bao vây xỉ vả, công an Hải đi về hướng xe cảnh sát đậu gần đó mặt cười tươi.

Mời các bạn xem video 

.

  Chiều 30.9, Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an Q.3 tạm đình chỉ công tác cán bộ công an P.6, Q.3 để xác minh cán bộ này có hành vi nắm tóc người dân tối 29-9 tại khu vực Hồ con rùa (P.6, Q.3).
Được biết người phụ nữ bị nắm tóc là bà Nguyễn Thị Thu Thảo (41 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, bán hàng rong tại khu vực Hồ con rùa). Còn cán bộ công an tên Bùi Xuân Hải.
Tại sao từ nông thôn đến thành thị, từ đồng bằng, miền biển, cho đến cao nguyên, công an luôn có hành vi của các côn đồ.

=>Giáo sư Nguyễn Đình Cống có bài cắt nghĩa rất thú vị về hành động côn đồ thô bạo và tàn ác của Công an nhân dân như sau:

►Vì sao công an khoái đánh người? Do bệnh NGHIỆN…

 

Advertisements

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các ban đọc sẽ được hiện ra. Các bạn cứ bịa ra một email address nào cũng được.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: