Trần Hoàng Blog

►Thông báo khẩn: Luật sư Trần Vũ Hải bị câu lưu tại Công an phường Xuân La – Hà Nội… (Chưa kịp tuần hành, Ls. Nam đã bị bắt và hăm dọa)

Posted by hoangtran204 trên 12/11/2015

Công an Hà Nội đã trở thành một bọn kiêu binh. Muốn bắt giam và giết ai thì giết; giữa ban ngày và ngay tại thủ đô Hà Nội nhưng công an dám chặn xe hơi, lôi hai luật sư ra khỏi xe, và đánh luật sư Trần Thu Nam gãy sống mũi; truy đuổi đánh luật sư Lê Văn Luân bầm mắt mặc dù ls Luân đã phải chạy xuống ruộng tìm đường tẩu thoát. Hôm nay, lúc 9 giờ sáng ngày 12-11-2015 có tin luật sư Trần Vũ Hải bị công an hình sự bắt cóc và Ls. Hải đã kêu cứu như sau:

Trên FB Vu Hai Tran, con trai của luật sư có nick name là Hoang Tran đã lên stt kếu cứu như sau:
“Hãy cứu bố tôi. Tôi là Hoang Tran, con trai ls TVH. Bố tôi sáng nay đã bị 10 người ko mặc đồng phục tự gọi là cs hình sự đã dùng vũ lực bắt bố tôi lên xe. Bố tôi vừa gọi cho tôi, bảo là hãy đến công an phường Xuân La làm việc và giải cứu bố…”

Thông báo khẩn:
Luật sư Vu Hai Tran thông báo cho biết đang bị khoảng hơn chục người chặn tại nhà riêng ở Ciputra. Chưa biết mục đích của họ là gì nhưng cũng là việc có dấu hiệu không tốt với Ls. Hải.
Đề nghị anh em Luật sư tới trợ giúp nhé.

Ls Nguyễn Quynh

12-11-2015

Thông báo KHẨN.

V/v. Luật sư Trần Vũ Hải bị câu lưu tại Công an phường Xuân La – Hà Nội.

Luật sư Trần Vũ Hải vừa điện thoại cho tôi để báo cho các luật sư đồng nghiệp biết: Sáng nay anh vừa ra khỏi nhà đến văn phòng làm việc, và có lịch cùng các luật sư đến Công an Hà Nội, Viện kiểm sát Tối cao làm việc liên quan đến hai luật sư Luân và Nam. Anh bị 04 (bốn) người mặc thường phục (một người mặc đồ công an) cưỡng chế anh về công an phường Xuân La làm việc, chưa rõ nội dung buổi làm việc là gi.

Anh Hải nói. “Hiện anh rất lo sợ khi ở đồn công an một mình, không có mặt vợ con anh, anh sợ ở đây sẽ bị chết … anh yêu cầu phải có mặt vợ con anh làm việc, cùng luật sư đồng nghiệp.

Đề nghị các luật sư Đồng nghiệp Hà Nội tới hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi cho luật sư Trần Vũ Hải tại Công An phường Xuân La.

Địa chỉ. 99 Xuân La – Hà Nội.

THÔNG BÁO KHẨN

Luật sư Trần Vũ Hải hiện đang ở CA phường Xuân La, số 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Đề nghị các luật sư đến trợ giúp pháp lý cho đồng nghiệp.

Được biết LS Trần Vũ Hải là người bảo vệ quyền lợi cho hai LS Trần Thu Nam và Lê Văn Luân là nạn nhân bị hành hung khi về huyện Chương Mỹ tác nghiệp vụ án Đỗ Đăng Dư, ông cũng là người tham gia vào sự kiện 200 luật sư tuần hành đòi cải cách tư pháp và đòi công lý cho hai LS bị hại.

Mong các anh chị em, bà con dân oan ủng hộ Luật sư Trần Vũ Hải.

Công an phường Xuân La. 99, Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội; (84-4) 38 364 699 (84-4) 38 364 699;

Hoàng Trung Nguyễn's photo.

Hoàng Trung Nguyễn with Ls Lê Thiệp and 4 others.

1 hr ·

Các Luật sư đang ở CA phường Xuân La đòi gặp và bảo vệ cho Ls. Trần Vũ Hải.

FB Khang Phan
Chủ nhiệm đoàn luật sư Hà Nội Nguyễn Chiến và cộng sự đến đồn Xuân La .
LS Võ An Đôn's photo.

LS Võ An Đôn

2 hrs ·

TIN KHẨN CẤP

Ngày hôm qua, luật sư Trần Vũ Hải là một trong những luật sư tích cực kêu gọi giới luật sư tuần hành đến Bộ tư pháp và Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, yêu cầu bỏ quy định cấp giấy chứng nhận bào chữa cho luật sư và yêu cầu Công an Hà Nội khởi tố những người tham gia đánh luật sư Trần Thu Nam và luật sư Lê Văn Luân.

Tối hôm qua có rất nhiều người mặc thường phục rình mò suốt đêm tại nhà riêng của luật sư Trần Vũ Hải ở khu đô thị Cipura, thành phố Hà Nội.

Sáng nay có một lực lượng rất đông công an, cảnh sát cơ động bao vây và bắt luật sư Trần Vũ Hải đưa lên xe chở về đồn Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Hiện tại luật sư Trần Vũ Hải rất lo sợ vì ở một mình tại đồn công an, không biết chuyện gì sẽ xảy ra, anh yêu cầu phải có mặt vợ con và luật sư cùng tham gia làm việc.

Đề nghị luật sư đồng nghiệp ở Hà Nội đến hỗ trợ, bảo vệ luật sư Trần Vũ Hải đang bị tạm giữ tại Công an phường Xuân La.

 

2 phản hồi to “►Thông báo khẩn: Luật sư Trần Vũ Hải bị câu lưu tại Công an phường Xuân La – Hà Nội… (Chưa kịp tuần hành, Ls. Nam đã bị bắt và hăm dọa)”

  1. […] Thông báo khẩn: Luật sư Trần Vũ Hải bị câu lưu tại Công an phường Xuân La –… (Trần Hoàng Blog) – Công an Hà Nội đã trở thành một bọn kiêu binh. Muốn bắt giam và giết ai thì giết; giữa ban ngày và ngay tại thủ đô Hà Nội nhưng công an dám chặn xe hơi, lôi hai luật sư ra khỏi xe, và đánh luật sư Trần Thu Nam gãy sống mũi; truy đuổi đánh luật sư Lê Văn Luân bầm mắt mặc dù ls Luân đã phải chạy xuống ruộng tìm đường tẩu thoát. Hôm nay, lúc 9 giờ sáng ngày 12-11-2015 có tin luật sư Trần Vũ Hải bị công an hình sự bắt cóc và Ls. Hải đã kêu cứu như sau: (Xem theo link) […]

  2. […] Thông báo khẩn: Luật sư Trần Vũ Hải bị câu lưu tại Công an phường Xuân La –… […]

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: