Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Tư 2013
  C H B T N S B
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  282930  
 • Bài viết mới

►Những công dân bị bạo hành bởi tà quyền xuống đường cùng dân oan

Posted by hoangtran204 trên 11/04/2013

Những công dân bị bạo hành bởi tà quyền xuống đường cùng dân oan

Bùi Thị Minh Hằng – Chỉ trong vòng một tuần lễ mà 2 người anh em của chúng tôi nhận những trận đòn thù từ bàn tay bạo hành côn đồ của công an 2 thành phố lớn Hà Nội và Hải Phòng.

Mấy ngày nay thật sự tôi không ăn, không ngủ. Thương xót anh em thì đành rồi. Nhưng không lẽ cứ để tình trạng bọn cô đồ thảo khấu ra tay với những con người lương thiện? 

Nghĩ mãi chúng tôi quyết định mang biểu ngữ xuống đường phản đối chứ đơn từ họ có thèm xem đâu? Có người viết đơn cả năm mà cứ bị đá như đá bóng. 

Ngay như tôi đây, thưa kiện từ 2009 đến giờ mà rồi đến những nơi từng gửi đơn họ nói không biết..Coi như lại làm từ đầu. Rồi họ nhận xong họ lại “Bỏ xó”.  

Cuối cùng 3 chị em chúng tôi thống nhất: In khẩu hiệu rồi đi tuần hành- Có lẽ bằng biện pháp này hy vọng nếu quan chức chính quyền không thèm ” ngó ngàng” thì đã có Nhân Dân – có người đi đường ngó. Mà không chừng rồi họ sẽ “Học và nhân rộng” thì sao. 

Kính mới quý độc giả xem tường thuật bằng hình ảnh cuộc “Xuống đường ” hôm nay

Lên Đường
HÒA CÙNG DÂN OAN TẠI NGÔ QUYỀN- HOÀN KIẾM
CÁC CHÚ HÔM NAY BỊ BINH VẬN- ĐỨNG HIỀN KHÔ
CHÍ ĐỨC 2 LẦN ĐAU “THẤM THÍA
Bùi Thị Minh Hằng
* “Vì sáng nay, 12-4-2013, có cuộc họp đối thoại Nhân quyền Việt – Mỹ  diễn ra tại Hà Nội ngày 12/4/2013 nên bọn chúng sẽ không dám làm gì những người tuần hành phản đối đâu!”
Cuộc họp này nhằm mục đích là cứu xét xem: liệu Việt Nam có hội đủ điều kiện để được Mỹ cho vào nhóm các nước Đối Tác Liên Thái Bình Dương Trans Pacific Partners (TPP). Một trong điệu kiện để được cho gia nhập vào TPP là: nhà nước VN có tôn trọng nhân quyền hay không?  Nhà nước có sai công an đánh đập, bắt giam những người dân bất đồng chính kiến, những người dân đang thực thi các quyền tự do cơ bản như biểu tình phản đối nhà nước, tự do ngôn luận,…
Nếu VN được cho vào nhóm TPP, thì các công ty xuất nhập cảng của VN sẽ được rất nhiều quyền lợi, chẳng hạn như VN sẽ  được giảm thuế nhập khẩu khi đem hàng hóa sang bán tại các nước thuộc  nhóm TPP.  Các công ty của nhà nước được lợi rất nhiều vì được miễn giảm thuế.
Ai được hưởng lợi trức tiếp khi VN được cho vào nhóm TPP? Chính là các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa. Con cái của đám cán bộ cao cấp thường làm chủ các doạnh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa. Cho nên nếu VN được cho vào TPP, thì đám tư bản đỏ này được hưởng lợi lớn. Do đó mà sáng nay, 12-4-2013, công an được lệnh không đánh đập người dân di biểu tình trong giai đoạn đàm phán này.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: