Trần Hoàng Blog

►Chao ôi! Sao mà nhanh thế! Vừa có bài dự đoán “Ngày tận số của ông ta đã điểm”… thì tờ báo của đảng bộ Hà Nội đưa tin – Đề xuất xây nghĩa trang mới cho lãnh đạo cấp cao

Posted by hoangtran204 trên 14/09/2012

Ngày tận số của ông ta đã điểm

Bà Đầm Xòe

Theo blog Bà Đầm Xòe

Lâu nay tôi chỉ tâm niệm ông ta chỉ là kẻ tham lam ít chữ nghĩa nên sẽ chỉ là kẻ tham lam vô độ. Chính nó là nguyên nhân trực tiếp làm suy kiệt kinh tế Việt Nam, biến nhiều tầng lớp nhân dân thành người bần cùng, tạo nên mâu thuẫn kịch liệt không thể “đội trời chung” giữa giầu và nghèo. Như thế, theo quy luật Tắc – Thông, tắc đến tận cùng sẽ có biến để thông, sẽ là cơ hội để nhân dân vùng lên làm chủ đất nước, làm chủ dân tộc.

Tôi cũng thấy ông ta là người không có học thuyết, tư tưởng gì. Cho rằng, ông ta chỉ như một con cáo già tham lam quỷ quyệt, quyết bắt gà trong vườn nhà mình đến con cuối cùng mà thôi. Đó là “bản tính” phổ biến của kẻ tham lam, ít chữ nghĩa và có cơ hội để tham lam.

Chiếu luận điểm này vào ông ta thì thấy không có gì sai. Hầu hết những vụ đổ bể kinh tế, tham ô tham nhũng, cướp đất cuả dân, phá doanh nghiệp… của nước ta đều có nguyên nhân từ ông ta. Giường như “mâm cỗ” giao cho ông ta quản lý, nhưng ông ta không muốn chia phần cho những đồng chí khác.

Vì cái lòng tham choáng hết chỗ trong đầu óc ông ta nên tôi nghĩ sẽ có khoảng trống cho tự do, dân chủ phát triển.

Nhưng với thông báo mới toanh ngày 12.9 nhằm điều tra, xử lý nghiêm việc đăng tải thông tin chống Đảng và Nhà nước của ông ta, buộc tôi phải nghĩ lại.

Trong đầu hiện lên một thống kê:

– Dẹp viện  Viện Nghiên cứu Phát triển IDS chính là ông ta. (1

– Bỏ  tù Cù Huy Hà Vũ chính là ông ta.

– Bỏ tù nhóm ngôn luận Thái Bình, Hải Phòng, Hà Đông… chính là ông ta.

– Bỏ tù blogger Nguyễn Văn Hải và những người trong CLB Nhà Báo Tự Do, chính là ông ta

Và còn nhan nhản những vụ khác như Bùi Thị Hằng, Phạm Thanh Nghiêm, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, 17 thanh niên Thiên chúa giáo… cũng chính là ông ta.

Tất cả các vụ bắt giữ, bỏ tù, khủng bố những người này, họ đều là những người không có tội, đều bị dư luận quốc tế, đặc biệt là dư luận Mỹ phản đối. Thực tế những người này chỉ thuần túy thực hiện quyền tự do ngôn luận phù hợp với quyền con người của Liên Hợp quốc mà Việt Nam đã cam kết thực hiện, nó cũng phù hợp với hiến pháp và pháp luật của Việt Nam. Mục tiêu của họ cũng chỉ là cổ vũ cho tự do, dân chủ, công khai, minh bạch theo đúng những gì mà đảng đã nói.

Xem ra những vụ đàn áp, bắt bớ bỏ tù và khủng bố những người có tiếng nói cổ súy cho dân chủ duới thời ông ta làm thủ tướng nhiều và tàn khốc hơn 2 thủ tướng tiền nhiệm trước đây.

Trong khi:

Đất nước đang đứng trước họa xâm lăng của TQ, chẳng thấy ông ta nói gì?

Kinh tế đất nước đang tuột dốc không phanh, không thấy ông ta nói gì?

Người Việt bị chết ở trong nước và khắp nơi trên thế giới lên tới con số cả trăm mà cũng không thấy ông ta nói gì?

Và, trong lúc chính ông ta cũng đang lo giữ ghế với Bộ chính trị, với trung ương đảng, với quốc hội thì ông ta cũng không quên ký tiếp một văn bản mới   (2) (3) nhằm truy lùng, khủng bố, bắt bớ, bỏ tù, bịp mồm những người có tiếng nói tự do.

Thế thì ông ta làm gì còn kẻ hở tiến bộ nhỏ nhoi nào cho dân ta tin và ủng hộ ông ta nữa. Tôi nghĩ rằng, với thông báo mới đây của ông ta, ông ta đã tiệm cận đến con số O tròn chĩnh. Tôi tin, số trời đã định, đó sẽ là ngày tận số của ông ta.

BĐX

————-

ngày tận số của ông ta?

Có ngay, có ngay >>>đừng lo, đã có đảng và nhà nước lo

Đề xuất xây nghĩa trang mới cho lãnh đạo cấp cao

12-9-2012

Báo Mới  (của đảng bộ Hà Nội)

TP – Bộ Xây dựng vừa xin ý kiến Thủ tướng về địa điểm xây dựng nghĩa trang mới để an tang cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước sau khi từ trần.

Bộ đề xuất lựa chọn hai vị trí, gồm: tại khu vực nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng về phía Nam, huyện Ba Vì. Vị trí thứ hai thuộc xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km.

Hiện các cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước sau khi từ trần, phần lớn đều được an táng tại nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội).

Tuy nhiên, theo báo cáo của UBND thành phố Hà Nội, diện tích trống tại nghĩa trang này không còn nhiều, do đó thời gian tới sẽ không chôn cất mới tại đây.

Ngọc Mai
http://www.baomoi.com/Home/XaHoi/www.tienphong.vn/De-xuat-xay-nghia-trang-moi-cho-lanh-dao-cap-cao/9313213.epi

——————–

http://danluan.org/node/14276

Công văn hoả tốc của nhà Chúa  >>>

http://danlambaovn.blogspot.com/

http://quanlambao.blogspot.com/

http://quanlambao.blogspot.se/

http://quanlambao.blogspot.co.at/

biendong.net

Một phản hồi to “►Chao ôi! Sao mà nhanh thế! Vừa có bài dự đoán “Ngày tận số của ông ta đã điểm”… thì tờ báo của đảng bộ Hà Nội đưa tin – Đề xuất xây nghĩa trang mới cho lãnh đạo cấp cao”

  1. […] […]

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: