Trần Hoàng Blog

►Ecopark: công an đàn áp, đánh đập, bắt bớ và súng nổ dòn ở huyện Văn Giang

Posted by hoangtran204 trên 26/04/2012

Các bạn nhìn thấy gì trong video dưới đây? Những người ghi và post video mà bạn đang xem đã can đảm hứng chịu biết bao nguy hiểm đang chờ đón họ.  Một thanh niên mặc áo trắng đang đứng trong sân của một căn nhà, đột nhiên bị một toán công an, dân quân, đầu gấu mặc thường phục, cầm gậy, nhảy vào bắt, và đánh đập.

Chắc các bạn có nghe tiếng súng nổ rang nhiều loạt dài. Thì ra, dân chúng đã la lên vang dội, phản đối một đám 50 công an đang lùng sục khắp các ngõ trong nhà dân, khi phát hiện một người đang đứng trong nhà, họ đã nhảy qua hàng rào, và hùa vào  nắm áo người này, các tên công an khác xô đẩy, và đánh đập người thanh niên này rất tàn nhẫn.  Một tên khác nhảy lên và với tay qua bờ tường, quất thẳng tay vào đầu thanh niên này. Dân chúng hô vang phản đối. Công an phát hoảng, nổ súng vì sợ bị dân chúng nhảy vào cứu.

2000-3000 công an trang bị súng, gậy, lựu đạn cay đi đàn áp, đánh đập, bắt bớ 700 nông dân ở huyện Văn Giang. Mục đích là cướp 500 hecta đất của nông dân. Chính quyền huyện Văn Giang muốn mua 500 ha đất ruộng của nông dân để bán lại cho chủ đầu tư  xây dựng Ecopark , mà chỉ trả 133.333 đồng/ 1 mét vuông, trong khi giá bán đất ở vùng này là 60 triệu đồng/ 1 mét vuông. 

Cướp được 5.000.000 mét vuông đất này, giá 1 mét vuông là 6o triệu, chính quyền huyện Văn Giang và chủ đầu tư lời khẳm: 1 tỷ 500 triệu đô la!

Chủ của chúng là ai? Nhân vật huyền bí và đầy quyền lực này là ai mà có khả năng điều động được 2000-3000 công an đi đàn áp dân chúng? Nhân vật này còn có khả năng làm cho báo chí truyền hình không dám đưa tin cưỡng chế đất ỏ Văn Giang, mặc dầu vụ việc này đã xảy ra hơn 48 giờ rồi!

700 tờ báo, 17000 nhà báo, tất cả các đài truyền hình với nhân sự hơn 3000 người  đều im lặng như tờ. Họ làm như không có chuyện gì xảy ra. Họ đã được chỉ đạo cố giấu nhẹm tin tức về vụ cưỡng chế cướp đất đai ở Văn Giang. Chỉ có tờ Saigon Tiếp Thị đăng lên 1 bài báo ngắn, và 1 giờ sau thì đã rút xuống.

Nhưng giấu diếm làm sao được. Các blogger can đảm của chúng ta đã bất chấp mọi hiểm nguy: bị đánh đập, tù đày, theo dõi…họ  đã mạo hiểm vào tận hiện trường, quay phim, và gởi ra cho bạn đọc.

Hóa ra công an đông đảo, hung tợn đánh đập dân chúng như vậy là để lấy điểm với chủ của chúng. Chủ của chúng là ai? Nhân vật huyền bí và đầy quyền lực này là ai mà có khả năng điều động được 2000-3000 công an đi đàn áp dân chúng? Mời các bạn đọc bài kế tiếp sẽ rõ.

Các bạn nhìn tài liệu này xem công ty chứng khoán Bản Việt (của con gái Thủ tướng) có liên quan đến công ty cổ phần phát triển bất động sản Việt Hưng, và công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng, chủ của Ecopark không?

Toàn văn Nghị quyết Đại hội cổ đông thường niên 2012 Công ty cổ phần chứng khoáng Bản Việt (VCSC)

(4 trang)

nguon anhbasam

14h50′ – NÓNG CỰC! – Một độc giả vừa gửi tới tài liệu quý giá này, rất mới, trước vụ cưỡng chế Văn Giang-Ecopark có 4 ngày. Thấy không phải là tài liệu … mật của nhà nước, xin đăng lên, không bình luận, tùy bà con đánh giá và kiểm chứng độ xác thực, đề phòng giả mạo (bấm vô hình để phóng to, nhìn cho rõ) = >

Bổ sung để tiện kiểm chứng xem có sự trùng tên hay ngụy tạo, độc giả cung cấp thêm mấy nguồn tư liệu: 1 – Nghị quyết Đại hội cổ đông năm 2012 – Bấm vào tải xuống bản PDF, 2- Lời ngỏ gửi khách hàng của Việt Hưng (Vihajico) về dự án Ecopark (tên chính xác là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng, có hơi khác trong văn bản).

**********************************************

4 trang

nguon danluan.org

4 phản hồi to “►Ecopark: công an đàn áp, đánh đập, bắt bớ và súng nổ dòn ở huyện Văn Giang”

  1. […] Ecopark: Đàn áp, đánh đập, bắt bớ và súng nổ dòn ở huyện Văn Giang […]

  2. […] « Ecopark: Đàn áp, đánh đập, bắt bớ và súng nổ dòn ở huyện Văn Giang CHỊ RUỘT CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG “CHÊ” TIỀN BỒI THƯỜNG HƠN 10 […]

  3. […] ____________________ ►CHỊ RUỘT của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng “CHÊ” TIỀN BỒI THƯỜNG HƠN 10 TRIỆU ĐÔ LA KHI BỊ THU HỒI 185 hecta ĐẤT VƯỜN CAO SU ► Ecopark: Đàn áp, đánh đập, bắt bớ và súng nổ dòn ở huyện Văn Giang […]

  4. […] ►Ecopark: công an đàn áp, đánh đập, bắt bớ và súng nổ dòn ở huyện Văn Gian… ►CHỊ RUỘT của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng “CHÊ” TIỀN BỒI THƯỜNG HƠN 10 TRIỆU ĐÔ LA KHI BỊ THU HỒI 185 hecta ĐẤT VƯỜN CAO SU […]

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: