Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Tám 2011
  C H B T N S B
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
 • Bài viết mới

Thư hăm dọa của người ẩn danh sau khi Ts Nguyễn Xuân Diện đăng tin tức về cuộc biểu tình sẽ diễn ra ngày 14-8-2011,

Posted by hoangtran204 trên 13/08/2011

(Lời hăm dọa dưới đây của người ẩn danh, đăng ở bài thông báo biểu tình, trong mục Nhận Xét,

18:29 Ngày 12 tháng 8 năm 2011)

 

Gửi ông Diện!
Chúng tôi đã nhắc ông Diện một lần rồi nhưng có vẻ ông vẫn không muốn nghe, cứ vẫn giữ nguyên ý của mình. Một mặt ông cứ kích động dân chúng, cho đăng những comment của những kẻ quá khích, mặt khác ông lại đăng những bài có ý khiêu khích TQ. Có phải ông muốn có chiến tranh không?  

Trung Quốc đang tập trung quân ở biên giới phía bắc, chỉ chờ chúng ta sơ xuất để tấn công chúng ta (ông nhớ sự kiện vịnh Bắc Bộ chứ). Chúng tôi đã hết sức im lặng để tìm phương pháp đối phó, tránh xảy chiến tranh để không bị đổ xương máu của đồng bào.  

Vậy mà ông lại cứ đi lôi kéo những kẻ quá khích gây chia rẽ mối đoàn kết dân tộc. Liệu ông có phải là kẻ cơ hội, đục nước béo cò không?   

Ông mới chỉ nhìn được một mặt của vấn đề thôi nên đừng có hùng hổ như thế. Vì điều kiện đất nước khó khăn nên chúng ta phải nín nhịn. Ông đừng có làm quá lên thế. Nếu có chiến tranh đổ máu thì tội này thuộc về ông đấy.  

Một lần nữa chúng tôi yêu cầu ông đăng bài thông báo hủy cuộc biểu tình đi. Chúng tôi mệt mỏi với các ông lắm rồi. Nếu không rút bài này xuống chúng tôi yêu cầu ông bằng văn bản và có hình thức xử lý ông trước pháp luật một cách đích đáng. Giao hẹn ông đúng 14h ngày thứ bảy, 13/8/2011 ông phải rút bài này xuống và cải chính.  

Ps: Nhờ ông nhắn Ông Nguyễn Quang A nữa đừng có ra đấy làm con rối cho bọn phản động nó giật dây. Ông ấy mới đi Mỹ, chúng nắm hết ông ấy làm gì, quan hệ với ai. Mọi hành động của các ông không qua mắt được chúng tôi đâu. Các ông làm gì, ở đâu chúng tôi đều nắm rõ, chỉ cần nhếch mép thôi chúng tôi cũng biết là các ông định làm gì rồi. Mong các ông biết điều. 

Cũng không cần phải post comment này lên đâu. Đây cũng chỉ là hình thức tôi nhắn nhủ riêng với các ông thôi.

18:29 Ngày 12 tháng 8 năm 2011

(lời hăm dọa nầy đăng ở bài thông báo biểu tình, trong mục Nhận Xét)

—-

Nguyễn Ngọc Già *:

Đoạn comment trích trên, tôi copy từ trang của TS. Nguyễn Xuân Diện.

TÔI CỰC LỰC PHẢN ĐỐI người nào đã có lời đe dọa TS. Diện như thế, dù cho là lời đe dọa ẩn danh.

Kính đề nghị các độc giả và trang anhbasam cùng lên tiếng phản đối mạnh mẽ lời đe dọa trắng trợn này, cũng như loan báo rộng khắp cho tất cả mọi người quen biết về lời đe dọa xấc láo này.

Chúng ta còn nhớ lời đe dọa của người mang bút danh Tom Cat đã từng xảy ra đối với TS. Cù Huy Hà Vũ trước khi bị bắt và Tom Cat tiếp tục khiêu khích bằng lời cảnh báo rằng bản án phúc thẩm vẫn như bản án sơ thẩm. Điều đó cho thấy Tom Cat là một nhân vật thực tế đứng trong và đứng cùng hàng ngũ của thế lực hắc ám, thách thức cả dân tộc Việt Nam!

CỰC LỰC PHẢN ĐỐI thế lực bóng tối đe dọa bất kỳ công dân nào!!!
MẠNH MẼ LÊN ÁN sự chụp mũ của thế lực hắc ám đối với người Yêu Nước!!!


SỰ AN TOÀN của TS. Nguyễn Xuân Diện và BẤT KỲ NGƯỜI DÂN nào xuống đường biểu tình phản đối TQ PHẢI ĐƯỢC LỰC LƯỢNG CÔNG AN BẢO ĐẢM theo đúng lời ông Nguyễn Đức Nhanh đã tuyên bố!

* BS: Nguyễn Ngọc Già cũng là tác giả của nhiều bài viết đáng chú ý trên trang Dân luận.

nguồn

———————————————————————————————
Trên blog của Ts Ng Xuân Diện
VỀ CUỘC BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC NGÀY CHỦ NHẬT 14.08.2011
Những người yêu nước Việt Nam thông báo về cuộc biểu tình:

Thời gian: 08h30 ngày Chủ Nhật 14.08.2011
Địa điểm tập trung: Khu vực HỒ GƯƠM
(Chân tượng đài Lý Thái Tổ, chân tượng đài Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa thục [cạnh tòa nhà Hàm Cá Mập]).Đúng  8h30 tất cả mọi người tập trung về Vườn hoa chân tượng đài Lý Thái Tổ.
Chúng tôi trân trọng đề nghị các lực lượng an ninh bố trí lực lượng giúp phân luồng giao thông và bảo vệ an ninh cho đoàn biểu tình yêu nước. Đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông trong nước và quốc tế đưa phóng viên tới để ghi nhận và phản ánh đầy đủ và chân thực cuộc biểu tình yêu nước của nhân dân Việt Nam.
Xin hãy cùng nhau lại xem Cẩm nang biểu tình, tại đây.
———Các Blogger cũng không vừa, viết phàn hồi như sau:
*”Ông đừng có làm quá lên thế. Nếu có chiến tranh đổ máu thì tội này thuộc về ông đấy.” – Khách ẩn danh nói lúc 18:29 Ngày 12 tháng 8 năm 2011

Ha ha. Hóa ra chỉ vì mấy cuộc biểu tình vừa rồi mà Trung Quốc nó chuẩn bị đánh mình, còn nếu không có mấy cuộc biểu tình đó thì TQ nó sẽ ko tập trận, sẽ không đánh mình?

Thật ấu trĩ, ngu muội!

*Lời của vị “Khách ẩn danh” post lên lúc 18h 29p sẽ là đúng và đáng hoan nghênh vì ông ấy biết thương đến xương máu của đồng bào nếu được xét vào hoàn cảnh của một đất nước thật sự dân chủ, văn minh và pháp quyền. Nhưng xin thưa anh nếu ai cũng biết thương đến xương máu của đồng bào như thế thì đã không có hiện tượng công an đánh chết người thường xuyên như vậy mặc dù họ chỉ có một vài lỗi nhỏ như tham gia giao thông không đúng luật hay một vài lỗi dân sự khác. Lời của anh sẽ đúng nếu như đất nước này không bị tệ nạn tham nhũng tràn lan mà chính phủ Việt Nam cũng phải thừa nhận đó là quốc nạn. Nếu biết thương đến đồng bào thì người ta đã không tham nhũng nhiều như thế, không thu hồi vô tội vạ đất của người nông dân để làm sân golf hoặc cho những doanh nghiệp có nhiều tiền để đầu cơ đất và lại bán lại cho người dân với những cái giá mà người nghèo không bao giờ mơ tới được. Còn về vấn đề Biển đông nữa, tôi biết nhà nước chúng ta cũng ở thế khó vì phải dung hòa giữa những mối quan hệ ngoại giao, ổn định để phát triển đất nước và lòng tự hào, sự sục sôi của dân tộc mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng. Nhưng người dân có quyền đòi hỏi để biết về thực trạng của đất nước ta nói chung. Nếu Nhà nước làm cho người dân hiểu thì người dân sẽ thêm tin yêu và ủng hộ, rất nhiều kỳ vọng rồi mà bây giờ không có một nghị quyết về Biển đông thì là những người dân yêu nước họ đi biểu tình là phải. Biểu tình đơn giản là thể hiện lòng yêu nước, chính Giám đốc CATP Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh cũng trả lời như thế. Trong kỳ họp quốc hội Khóa XIII vừa qua chắc anh cũng biết Đại biểu Dương Trung Quốc nói những gì về Biển Đông rồi chứ.
Trên đây chỉ là quan điểm cá nhân của riêng tôi, tôi cũng nhìn nhận dưới góc độ là một công dân bình thường như bao công dân khác có tình yêu nồng nàn với đất nước này. Anh có nhắc TS Diện rằng mới chỉ biết một phần của vấn đề thôi nên đừng có hùng hổ như thế nhưng anh phải đặt anh ở vị trí của một người dân bình thường chứ. Một vấn đề phải được nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau từ đấy mới có kết luận chính xác về nó được. Xin chào Anh! chúc anh luôn hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.
*Biểu tình yêu nước là rất đáng hoan nghênh! ông ẩn danh nói đến cụm từ ” không bị đổ xương máu của đồng bào.” vậy xin hỏi ông : nếu biết thương đến xương máu đồng bào thì tại sao Đảng và nhà nước tại sao không vinh danh các chiến sĩ Hoàng sa và Trường Sa đỗ xương máu vì bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước? xin mạo muội nhận xét rằng ông chẳng hiểu gì khi ông nói cả, ông có cảm nhận rằng những gì ông nói nó rất mâu thuẫn nhau ko?
*Gửi khách ẩn danh (nếu là An ninh thật chứ không phải là ai đó mạo danh):
An ninh Việt Nam giỏi quá, ông Nguyễn Quang A đi đâu làm gì tận xứ Hoa Kỳ an ninh cũng biết. Vậy mà những chuyện trong nước sao không biết tường tận như thế cho dân nhờ:
Hàng nghìn lao động Trung Quốc làm việc không phép tại nhiều tỉnh thành trong cả nước sao không xử lý??? Sao lao động Trung Quốc vào không phép nhiều như vậy? Hàng trăm lao động Trung Quốc kéo nhau đập phá nhà dân ở Thanh Hóa ngang nhiên. Vậy chớ an ninh tài giỏi biết tất tần tật mọi thứ ở xứ Hoa Kỳ mà sao ở đây lại không biết gì cả?
Hàng loạt CSGT trên khắp cả nước ăn hối lộ mà mới đây nhất các phóng viên đã phản ánh tại Thái Nguyên, sự việc cứ kéo dài năm này qua năm khác sao các vị lãnh đạo CA không cho an ninh đi theo dõi xử lý để lấy lại lòng tin cho người dân.Đến các phóng viên còn phát hiện được không lẽ với đội ngũ an ninh hùng hậu có nghiệp vụ giỏi như thế lại không phát hiện được?
Việt Nam là một trong những quốc gia tham nhũng tràn lan. Sao an ninh không cho người đi theo dõi các quan chức đáng ngờ để tìm chứng cớ ăn hối lộ tham nhũng để nạn tham nhũng tràn lan như vậy.
Sao lắm nhân viên tài giỏi như vậy mà điều tra vụ án trung tá Nguyễn Văn Ninh đánh chết người dân đến giờ đã gần nửa năm trôi qua vẫn chưa xong vậy???

Người ta đi biểu tình đường đường chính chính giữa ban ngày trước bao ống kinh chiếu vào, đằng này mình lại ẩn danh viết lời đe dọa. Nếu làm việc chính đáng thì cứ đàng hoàng danh chính ngôn thuận mà làm sao cứ lén lút vậy???

Nếu an ninh tích cực chống tham nhũng, trong sạch nội bộ, bảo vệ nhân dân, chống tội phạm cũng tích cực như việc đi canh các vị trí thức tận Mỹ quốc thì chắc chắn người dân càng tin tưởng vào chính quyền, chẳng có ai lại đi làm “phản động” cả.

*Chẳng cần đánh thì hiện nay coi như TQ đã chiếm xong VN rồi. Bà con cứ xem kỹ mọi mặt thì thấy. Dần dần nước ta sẽ có tên là tỉnh Quảng Nam tự trị ( nhưng chưa phải là bây giờ)., Nếu là nước độc lập thì cớ sao chính quyền trấn áp dân biểu tình vì yêu nước, chống hành vi xâm lược của ngoại bang. Bon TQ diễn tập quân sự để đe bà con ta thôi, kèm theo vài mục đích khác nữa.
Nếu TQ mà đánh thì đã có các con em của các cán bộ cao cấp đang sẵn ở Biên giới kiếm ăn sẽ tự chống đỡ. Dân tìm mọi cách chuồn thôi, chả dại gì vì đã có kinh nghiêm qua 2 cuốc chiến chống pháp và Mỹ rùi.
*Trước cuộc chiến biên giới Việt Trung (2-1979), chả có cuộc biểu tình phản đối TQ nào cả, thậm chí nhiều nhà vẫn treo ảnh Mao. Nó thấy VN thực lực yếu thì nó đánh, đâu VÌ biểu tình?
VN yếu vì chóp bu khăng khăng duy trì CNXH, cốt độc tài tham nhũng (đưa cả con cháu vào trung ương đảng để tiếp tục “sự nghiệp” tham nhũng). VN chẳng có đồng minh tin cậy, kinh tế nghèo nàn, thì TQ lộng hành xâm lấn, cướp bóc là đương nhiên.
Nhưng tình thế hiện nay có khác, TQ chẳng thèm đánh làm gì cho tốn kém, mang tiếng. Chỉ cần “hảo lớ” với chóp bu VN, muốn lấy cái gì chẳng được. Đến như bô xít Tây Nguyên, mọi người có hiểu biết, dũng cảm đều phản đối, mà chóp bu cứ phớt lờ, lại còn dọa dẫm, bức hại người phản đối nữa chứ.
Nếu mấy cái đầu “nóng” ở Bắc Kinh muốn đánh VN để luyện quân, bất chấp hậu quả thiệt hơn, thì VN cô độc như hiện nay thua là cái chắc. Hãy để 4 triệu cán bộ, đảng viên lên biên giới đương đầu với TQ, vì họ lúc nào cũng khư khư chóp bu sáng suốt, anh minh chọn được bạn 4 tốt, 16 chữ vàng. Liên minh với Hoa Kỳ thì năng lực phòng thủ ngoại xâm, đời sống vật chất, tinh thần người dân hơn hẳn, nhưng chóp bu chỉ lo mất bổng lộc hậu hĩnh, vì hết độc tài thì khó tham nhũng, nên chóp bu khăng khăng cự tuyệt Hoa Kỳ.
TQ chẳng sợ ta biểu tình. Ta biểu tình để thế giới biết VN đang có nguy cơ bị TQ gây chiến, xâm lược. Nếu chiến tranh, bà con ta lo chạy giặc thôi. Làn sóng thuyền nhân thứ 2 có lẽ lại bắt đầu.
*Thử tìm hiểu về người ẩn danh đe dọa anh Diện :

– Về văn phong, ngôn ngữ : không xưng hô mày, tao, thằng, không dùng từ mắng chưởi chợ búa, chứng tỏ không phải là kẻ vô học, phải có trình độ nhất định. Câu, chữ được viết tương đối chuẩn đúng ngữ pháp

(Trừ đoạn này : “nếu không rút bài này xuống … một cách đích đáng…. và đoạn : “ ông ấy mới đi Mỹ, chúng nắm hết ông ấy….”).

– Trong bài, người ẩn danh có đề cập đên sự kiện Vịnh Bắc Bộ. Tuy so sánh khập khểnh, nhưng chứng tỏ kẻ này biết khá rõ về sự kiện vịnh BB, có thể là người lớn tuổi.

– “Chúng tôi mệt mỏi với các ông lắm rồi”. Nếu đúng thế (không phải là cố tình giả danh) thì đây phải là lực lượng chính quyền địa phương nơi xảy ra biểu tình.

– “Chúng tôi đã nhắc ông Diện một lần rồi nhưng có vẻ ông không muốn nghe…” Nhắc lần nào ? Có phải là lần ông Diện được mời lên Công An phường trước đó

– “yêu cầu bằng văn bản… xử lý trước pháp luật một cách đích đáng” là kiểu nói khá quen thuộc của cơ quan công quyền, đặc biệt ngành công an

– Hơn nữa, đọc kỹ lại thì thấy nội dung bài cảnh báo dường như tập trung vào việc “ngăn cản biểu tình xảy ra” là chính, chứ không phải là thể hiện các quan điểm chính trị rõ rệt.

Từ các nhận xét trên, tạm suy đoán :

– đây không phải là phía “lề trái’ cố ý tạo sự kiện để kích động người dân thêm bất mãn với chính quyền ; mà thực sự là có ý đồ muốn ngăn cản biểu tình.
– đây không phải là một số lề phải nói lên quan điểm của họ, họ sẽ nói kiểu khác : hoặc lý luận phản đối (nếu có học) hoặc bài xích thô tục (nếu vô học)…
– cũng không phải là của bọn Tình bao Hoa nam, hay các tay tuyên truyển viên, chiến tranh tâm lý của bộ 4T, hoặc của ban, hoặc của TC2…. vì cảnh báo này rất đơn giản, chỉ tập trung vào “ngăn cản biểu tình” mà thôi. Những người phụ trách về văn hóa tư tưởng này sẽ không mất thì giờ làm việc cỏn con này.
– cũng không phải là của tay con buôn, nhóm lợi ích nào đó … sợ bị mất quyền lợi riêng tư của mình khi chiến tranh với TQ xảy ra mà cảnh báo đe dọa như thế. Những kẻ này không thuuờng lên mạng, và cá nhân họ thường không viết được bài khá chuẩn về ngữ pháp như thế.
– Kẻ viết cảnh báo này là cá nhân, không phải là một nhóm. Không có ý thức quan điểm chính trị rõ rệt, nhưng có trách nhiệm hàng ngày “giữ gìn an ninh trật tự” địa phương, và sợ bị cấp trên khiển trách nếu để xảy ra biểu tình thường xuyên. Vì thế đã một lần hù dọa “công khai” anh Diện (tại Công An phường). Thấy như thế là bị dư luận lên án, nên lần này hù dọa ẩn danh, nhưng có hé lộ úp mở cho anh biết họ là ai.

Suy ra, 90% họ là một người của Công An, hoặc An Ninh Phường, thế thôi.

*Mọi ng ở đây nên đọc lại comm này , là câu chuyện kể có thực của ng sống ở bg giáp TQ rất đúng đấy , hồi tr tôi đóng quân trên b/g phía Bắc (sau ’79) nhin tận mắt thấy n` di chứng C/T ’79 mà TQ để lại , cái gì lấy đc là chúng lấy hết , cái cột dây điện thoại bằng sắt , chúng dùng mìn đánh gãy ngang và mang sắt về TQ , để lại phần gốc trơ trọi , vơ vét đến thế là cùng….
————————-
” Sat That Means To Kill Sino (Chinese) Invader đã nói

Cám ơn Anh Ba đã nhắc nhở!
Nhưng tôi không thể chịu được những đứa ở nước mình ăn hạt cơm do người Nông dân Việt đổ mồ hôi trồng lúa để nó có cái đổ vào mồm mà lại nói bênh vực lũ Tàu được. Chúng nó lấy tư cách gì lên lớp chúng ta, chúng nó là tay sai của Tàu hay sao mà đòi kết giao, hòa hoãn với giặc. Tôi đã đi TNXP trước năm 1975, đã chứng kiến cảnh bà con ta chạy giặc năm 1979.
Tôi lớn lên ở một tỉnh biên giới “núi liền núi, sông liền sông” đã thấy chúng nó ăn cả dòi chuồng t. thời kỳ “đại nhảy vọt” (Xin lỗi nó ăn thật đấy có người bạn Việt kiều ở bên nó nói với tôi chính bạn ấy cũng đã phải thử. Còn chuyện ăn thịt con thời kỳ này chỉ mới nghe dân mạng nói với nhau). Tôi đã thấy khi chúng nó sang mình làm đường, chúng nó mở quán ở ven đường mời nước, bơm xe hộ bà con ta, tặng huy hiệu người cầm lái của chúng nó (bọn tôi xin về để đánh đáo), tặng Mao tuyển (quyển nhỏ chúng tôi nhóm bếp, quyển to làm giấy đi WC). Khi đó ai đi xe đạp Thống nhất, Phượng hoàng hay Vĩnh cửu thì nó xun xoe mời vào quán giúp đỡ. Rủi bác nào đi xe Con én (Liên xô) mà sì hơi, mượn bơm nó cũng không cho. Thật là bẩn hết chỗ nói!
Đến giai đoạn chúng nó làm CMVH nó đã có những hành động đểu giả với ta rồi. Hồi đó thanh niên mới lớn chúng tôi thường chủ nhật đi lấy củ, lấy nứa về để làm chất đốt và vật liệu. Trước đó nếu có lỡ bước sang đất nó cũng không sao hoặc vỡ bè lên đất nó thì nó giúp đỡ đến thời gian này nó bắt giữ trao trả vu cho xâm nhập biên giới trái phép. Từ sáng sớm tới khua nó bắc dàn loa công xuất cực lớn “lủng xủng loảng xoảng” át hết cả đài truyền thanh của mình. Đứng bên kia biên giới nó nói chõ sang “chúng mày ăn bo bo có đói không sang đây tao cho bát cơm”. Thật hết chỗ nói chúng tôi lạ gì cái lũ ăn cả dòi chuồng ph. ấy!
Trước khi chúng nó xâm lược ta năm 1979 khi thu hẹp quan hệ ngoại giao với ta. Tổng lãnh sự quán ta ở Côn minh về đế biên giới qua cầu, ta cho xe ô tô sang đón nó không cho sang, nhờ nó không giúp. Các bác ấy phải đi xe ba gác từ ga đến nửa cầu của ta. Tôi vẫn nhớ chuyện Bác Nguyễn Trọng Vĩnh kể chuyện làm Đại sứ ở Tàu, Đại tướng Võ Nguyên Giáp của ta sang thăm nó còn dọn bàn cho cả cái bát mẻ. Thật đúng là thầy nào tớ ấy nên chuyên tên đồ tể họ mao mặc sà lỏn tiếp ông Khơ rút xốp tại bể bơi là quá đúng!
Khi nó xâm lược ta năm 1979 tại thị xã của tôi, chúng nó phá tan hoang mọi thứ, thứ nào không lấy được chúng nó làm cho không thể dùng được nữa: đường ray xe lửa mỗi met chúng dùng mìn đánh thủng một lỗ, mấy căn nhà lắp gép chúng đánh sập tầng một, các tầng trên vẫn còn làm ta có cảm giác như căn nhà đó làm bằng bìa có thể đổ xập bất cứ lúc nào. Ở huyện Bát xát chúng nó còn dùng mã tấu giết mấy chục em bé tại một nhà trẻ…Sự kiện năm 1979 thử hỏi chủ nghĩa quốc tế của những người cộng sản có còn tồn tại hay không? Hay là tất cả mọi thứ đó đều là những điều giả dối. Vậy mà bây giờ vẫn còn những đứa rêu rao hai nước cùng do ĐCS lãnh đạo! Và thật khôi hài vẫn có những người vẫn còn tin vào cái gọi là “bốn…”, “mười sáu chữ…” đối với tôi đó là “bốn đểu” và “mười sáu chữ ăn cướp” không hơn không kém.
Trước kia sau khi bình thường hóa với tàu, tôi cứ ngỡ gác lại quá khứ đề hướng tới tương lai. Nào ngờ năm 2005 chúng nó bắt đầu “ngựa quen đường cũ” trở lại thói lưu manh côn đồ. Bắn giết ngư dân Hậu lộc, Thanh hóa đang đánh cả ở vùng biển thuộc chủ quyền của ta, rồi thì gây hấn trên biển, bắt cóc tống tiền đòi tiền chuộc, gần đây luôn mồm nói hữu hảo nhưng lại tiếp tục thể hiện bản tính lưu manh cố hữu. Trong thời đại văn minh mà một chính phủ hành sử như một lũ cướp biển thật hết chịu nổi.
Trong chín cuộc biểu tình vừa qua chống Tàu của người Hà nội tôi đã đi hầu hết. Chính tôi hôm 17/07 đã đứng cách anh Nguyễn trí Đức có mấy met may mà không bị đưa về Mỹ đình. Tuần vừa rồi tôi cũng là những người đi đầu trong đoàn biểu tình. Tôi sẽ còn đi biểu tình khi Tàu cộng còn gây hấn với ta và còn nói thẳng vào mặt những đứa nào công khai bênh vực lũ ăn cướp này. Những hành động bênh vực lũ này chỉ có thể là của lũ con cháu của Trần ích tắc, Lê chiêu thống mà thôi.
Nhưng tôi cũng xin một lần nữa cám ơn Anh Ba Sàm đã nhắc nhở! ”
————
Hết !

13.08.2011 lúc 10:43

*

Để có cơ sở pháp lý cho các cuộc biểu tình sau này và để bảo vệ những người tham gia biểu tình, những người tổ chức và kêu gọi biểu tình, đặc biệt trong khi đất nước chưa có luật và các văn bản hưỡng dẫn thực hiện luật về biểu tình đề nghị các vị nhân sĩ, trí thưc có uy tín soạn thảo một bức thư gửi Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, Tòa án tối cao, Viện kiểm sát tối cao đề nghị trả lời, hướng dẫn một số nội dung sau bằng văn bản:

Trong khi chưa có luật về biểu tình và các văn bản hướng dẫn luật:

1. Biểu tình yêu nước chống Trung Quốc có hợp pháp hay không?
2. Người dân có được phép tham gia biểu tình yêu nước chống Trung Quốc không?
3. Người kêu gọi, lôi kéo người khác tham gia biểu tình yêu nước có phạm tội hình sự hoặc các quy định về hành chính khác không? có bị bắt không?
4. Người tổ chức biểu tình yêu nước chống Trung Quốc có phạm tội hình sự hoặc các quy định về hành chính khác không? có bị bắt không?
5. Nếu câu trả lời của câu 3 và 4 nêu trên là “có” thì Người kêu gọi, lôi kéo, Người tổ chức biểu tình phải làm gì để không vi phạm pháp luật, đề nghị được hướng dẫn cụ thể.

Văn bản trả lời của các cơ quan nêu trên (nếu có) sẽ là cơ sở pháp lý để chúng ta tổ chức và tham gia biểu tình, nếu các cơ quan nêu trên không có văn bản trả lời thì chúng ta cũng có lý của chúng ta, rằng chúng ta đã muốn làm đúng pháp luật, đã hỏi các cơ quan có thẩm quyền để được hướng dẫn thực hiện cho đúng pháp luật, vì vậy nếu việc chúng ta làm có gì sai (nếu có) thì đó là do lỗi của các cơ quan có thẩm quyền đã không hướng dẫn chúng ta khi được chúng ta hỏi.

*Sao lại nói nếu Trung quốc đánh ta là do ông Nguyễn Xuân Diện.  Đúng là giọng diệu của kẻ ngu đến mức súc sinh. Ngôn từ của kẻ bần tiện dốt nát . Vả gãy răng thứ súc sinh ấy đi.

*

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: